27. Mở rộng cánh cửa đạo. thứ bảy (24-5-14) 4 giờ sáng.

07 Tháng Bảy 201512:05 SA(Xem: 3856)
27. Mở rộng cánh cửa đạo. thứ bảy (24-5-14) 4 giờ sáng.

 

Con đường đi tìm gốc đạo chỉ tiến chớ không lùi. Muốn đi đến đích thì phải chuyển nghiệp để trở về với sự liên hệ của mình với gốc đạo.

Phải sống, phải học hỏi đời qua thân tứ đại, nhưng phải buông những vướng nghiệp như những rễ cây bên mình để đi, để bước tới một mục đích cao cả hơn là trách nhiệm phục hưng mối đạo.

Những tình cảm do tiểu nghiệp còn vướng mắc phải rũ sạch với ý chí sắt đá và kiên cường hơn để trở về với chính mình và vai trò của mình khi đến mặt đất này là rao giảng Mật Pháp Bí Truyền của Bửu Sơn Kỳ Hương.

Tương lai trước mặt còn nhiều trách nhiệm với đạo với đất nước trước biến chuyển của toàn cầu trong đó có Việt Nam.

Sức mạnh quân sự và chánh trị sẽ không vượt được sức mạnh của thiêng liêng, cơ trời chuyển biến và lòng người sẽ chuyển biến theo chiều hướng thuận lòng dân và lòng trời. Nếu quốc gia nào và chánh thể nào đi ngược lại lòng dân và lòng trời sẽ bị hủy diệt và bộ máy cơ trời sẽ chuyển biến mạnh mẽ hơn theo sự chống chỏi và nghịch đạo của kẻ ác, kẻ tham.

Sự công phá sẽ nhẹ nhàng, nếu mọi việc thay đổi theo chiều hướng thuận để có thể tránh đổ vỡ, thương vong. Viên ngọc quý của đạo sẽ càng ngày càng tỏa sáng để góp phần xây dựng cho tương lai dân tộc.

Cần vững tâm để vượt mọi cảm xúc và tình cảm cá nhân mới bước vào Đại Lực của Từ Bi Tâm, không còn trụ vào cá thể mà phải hòa nhập vào đại thể và khối lực của trào lưu tiến hóa của nhân loại ở thế kỷ Ánh Sáng Quang Minh của Tân Thiên Niên Kỷ.

Lực của Chư Thiên sẽ điều động nơi cần đến và người cần gặp cho nhu cầu chung nhằm mở rộng các cánh cửa của Đạo còn bế tắc.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880