62. Sức khỏe và công việc. (1-1-2015) 12 giờ trưa.

07 Tháng Bảy 201512:30 SA(Xem: 4008)
62. Sức khỏe và công việc. (1-1-2015) 12 giờ trưa.

 

Hôm nay ngày 1 tháng 1 năm mới 2015. Tôi ngồi đây trong phòng thờ yên tĩnh, tâm chỉ mong có thể tiếp tục công việc đạo mà mình đã làm bao nhiêu năm.

Ba trang web trên mạng lưới toàn cầu là http://hoahao.org, http://tuoitrephatgiaohoahao.com và trang cá nhân là http://nguyenhuynhmai.com được tiếp tục. Ba trang này vừa được điều chỉnh cho đọc được trên điện thoại di động theo nhu cầu của kỷ thuật càng ngày càng tối tân hơn.

Việc học cắt ráp video đã quay ở các chùa của Bửu Sơn Kỳ Hương cần tiếp tục thực tập và thực hiện. Viết tiếp quyển Sức mạnh tánh không, Nhật ký Tâm Linh 10 và từ từ soạn lại những bài phỏng vấn về làng Hòa Hảo và đạo trong quá khứ cũng như những đoạn viết về ông bà theo mẹ kể và nhất là đọc lại những quyển lịch sử đạo và các vị giáo chủ của Bửu Sơn Kỳ Hương Phật Giáo Hòa Hảo.

Công việc rất nhiêu khê và khó khăn đối với quyển tự truyện. Cần nhiều thời gian và kiên nhẫn. Càng thúc bách càng bị chậm hoặc đứt khoảng vì mắt bắt đầu yếu và sức làm việc bị chậm lại theo tuổi đời.

Sức khỏe và công việc cần quân bình để có thể tiếp tục. Nhất là tránh tự trách mình khi không làm việc được như xưa khi còn trẻ. Đã có kinh nghiệm khi ngã bệnh thì mọi công việc xem như bị khựng lại và mỗi lần muốn tiếp tục rất khó.

Phải biết giới hạn thời gian làm việc, tránh ngồi quá lâu, thức quá khuya hay quá sớm.

Còn sức khỏe thì công việc mới có thể hoàn thành hay tiếp tục dài lâu.

Bước sang năm mới 2015.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880