42. Bửu sơn kỳ hương phật giáo hòa hảo là một. (27-7-14) 5 giờ sáng.

07 Tháng Bảy 201512:16 SA(Xem: 5655)
42. Bửu sơn kỳ hương phật giáo hòa hảo là một. (27-7-14) 5 giờ sáng.

 

Càng có nhiều tín đồ cho rằng Bửu Sơn Kỳ Hương và Phật Giáo Hòa Hảo là hai tôn giáo khác nhau thì hành giả càng phải cố công hoàn thành trách nhiệm của mình.

Bửu Sơn Kỳ Hương và Phật Giáo Hòa Hảo là một tôn giáo nhưng biến chuyển cho phù hợp với thời thế theo chiều dài của lịch sử Việt Nam. Vì thế một vị Phật sống không thể không tái sanh nhiều kiếp để giúp cho đạo giáo trường tồn.

“Tùy phong hóa nhân sanh phù hạp” là lời của Đức Thầy dạy. Vì thế giới biến chuyển qua nhiều thời đại, nên sự chuyển đổi nhiều đời nhiều kiếp là việc cần thiết để vị Phật Bửu Sơn Kỳ Hương có thể thể tiếp tục được sứ mạng thiêng liêng.

Phật Giáo Tây Tạng sở dĩ trường tồn và phát triển khắp thế giới cũng nhờ các vị Phật đáo lai chuyển kiếp, nếu không đã tắt lịm trước sự tàn sát và giết chóc các vị khai mở và truyền thừa.

Phật pháp vô cùng mầu nhiệm, bóng đen càng muốn bao trùm, tiêu diệt thì ánh sáng đuốc tuệ càng phát khai rực rỡ. Ánh sáng chân lý càng bị che đậy dìm tắt thì càng phát huy cho đến tận cùng.

Mật pháp bí truyền của Bửu Sơn Kỳ Hương không truyền người qua người mà tâm qua tâm, hay nói đúng hơn bằng linh điển chân quang của vị Phật đến mặt đất này để khai Mật Đạo tại đất nước Việt Nam.

Người kế truyền dù linh hoạt hay không linh hoạt đều có linh điển chân quang bảo vệ, thì dù có chết thân xác này thì sẽ trở lại vào thân xác khác.

Đó chính là Mật Pháp Bí Truyền để Bửu Sơn Kỳ Hương chánh tông được hoằng hóa khai thông các mạch đạo bị trấn ếm bởi các lực âm của ngoại bang.

Âm dương tại Việt Nam đã đổi chiều thay hướng. Khi ánh sáng bình minh ló dạng thì âm khí và bóng tối sẽ tan dần, mờ dần để Việt Nam chuyển về thế quân bình. Sự chuyển biến khiến nhiều điều nghịch sẽ trở nên thuận làm bàn đạp cho thế cờ “bất chiến tự nhiên thành”.

Đó là trận thế tiến tới hòa bình không đổ máu chỉ nhờ các áp lực ngoại bang khiến một con tàu chòng chành thay vì chìm thì lại được quân bình lướt sóng.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880