66. Hãy sống trọn kiếp người

04 Tháng Mười 200712:00 SA(Xem: 76948)
66. Hãy sống trọn kiếp người

31-5-1991

Tình yêu là gì?

Và tại sao tình yêu là khả năng sáng tạo?

Sự sáng tạo là gì?

Nguồn sinh lực là gì?

* Tình yêu thật sự là sự thương yêu bình đẳng không có chiếm hữu. Không dành riêng bất cứ cái gì cho riêng mình. Sự yêu thương này luôn luôn rộng mở phát triển theo cấp số nhân.

Tình yêu thật sự không gây xáo trộn cho đời sống. Tình yêu thật sự phát triển tâm linh và là suối nguồn cho sự sáng tạo.

Sáng tạo là gì?

* Sáng tạo là những gì phát xuất từ sự sáng trong nguyên thủy.

Sự sáng tạo là sự phát xuất đột biến không có cội nguồn, không dựa vào nguyên tắc, căn bản nào hay lý luận nào.

Trái tim được mở rộng yêu thương càng nhiều sự sáng tạo càng mạnh mẽ phát triển sự sống sẽ bừng dậy tiếp nhận và hòa nhập với nguồn sống năng lực của vũ trụ.

Nguồn năng lực là gì?

* Nguồn năng lực là sự sống. Sự sống của con người, của vạn vật đồng nhất thể, của vũ trụ. Con người hít thở năng lượng của vũ trụ để sống nhưng con người bị kềm chế bởi tham sân si trí tuệ lu mờ mãi đam mê vật chất quên cả suối nguồn.

Sự vẩn đục của tâm trí, của thể xác giới hạn, sự tiếp nhận nguồn năng lực này, giới hạn sự sáng tạo đột biến sáng trong của Thượng đế ban cho con người vô giới hạn.

Thượng đế không giới hạn sự ban phát nguồn năng lượng, sự sáng tạo cho con người mà chính con người tự giới hạn sự tiếp nhận này.

Phải luôn luôn thanh lọc trong mỗi giờ mỗi phút, phải can đảm vượt mọi khó khăn của bản thể bị kéo lôi bởi tình cảm vị kỷ và vật chất yếu hèn để được hội nhập với cữu trùng. Càng nhiều cá nhân thanh lọc nguồn năng lực sinh động càng ban rải tràn đầy, loài người sẽ được sáng suốt để tái lập lại quân bình của vũ trụ.

* Âm binh tà đạo phát động là để đánh thức con người ngủ quên hàng bao thế kỷ.

Khi con người tỉnh ngộ thì sự khuấy động sẽ tan biến vì không cần thiết. Đó chỉ là một nhu cầu xuất hiện để nhắc nhở con người phải bớt đam mê vật chất lòng thù hận sân hận, tự sâu xé nhau không còn biết gì đến tình yêu thương giữa người với người, giữa người cùng tiếng nói, màu da, giữa người với quốc gia dân tộc.

Sự kêu gọi để chận đứng cho con người đừng quên giống người mà trở thành loài cầm thú, không còn biết đến sự rung động của con tim loài người.

Hãy trở về với bản lai diện mục. Trở về với nguồn sống. Trở về với mục đích của kiếp người và sống sao cho trọn kiếp người để thăng hoa theo đà tiến hóa, để không đi ngược lại ngàn kiếp trước.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880