77. Định mệnh và ta

04 Tháng Mười 200712:00 SA(Xem: 71296)
77. Định mệnh và ta
29-8-1991

Muốn đứng ngoài vận mệnh hên xui của tử vi ngày,  giờ, tháng năm, hạn tuổi vân vân...,  trước hết ta phải ở trình độ theo dõi sắc bén, bén nhạy, luôn luôn theo nhịp độ hoạt động của bản năng và cơ thể. Những biến chuyển của các cơ quan trong người: các bắp thịt, máu huyết luân lưu, những mạch điện, những đường gân, động cơ, hô hấp. Nghĩa là ta phải theo dõi những biến chuyển và hoạt động của bộ tuần hoàn và trí óc một cách chặt chẽ.

Cơ năng, cơ thể quân bình tạo điều kiện thuận tiện cho mọi sinh hoạt, trong mọi trường hợp và hoàn cảnh vượt mọi trở ngại khó khăn, để đi đến thành công.

Sự mạnh khỏe, năng động của cơ thể cộng với sự nhạy cảm sắc bén của trí tuệ bát nhã sẽ thay đổi cả vận mệnh lá số ngày tháng năm xui, để mọi việc trở nên hoàn hảo.

Thiếu kiểm soát các cơ năng ta sẽ chịu thua hoặc gục ngã trước những khó khăn do chính bản thể bịnh tật gây ra. Ta không vì ý chí chịu thua lùi bước, mà chính vì sức khỏe bịnh tật lôi đến sự yếu kém não bộ, khiến ta không có khả năng thực hiện những gì muốn làm, hay nhứt định làm. Mọi sắp xếp lịch trình đều bị thay đổi bỏ dở.

Mọi việc sẽ đi đến thành công, hoàn tất theo dự trù, dù việc đạo hay việc đời, nếu ta theo dõi chặt chẽ mọi biến chuyển của tâm linh và thể xác. Cơ thể có mạnh khỏe, tâm linh mới sáng suốt vượt mọi thời gian và không gian, biết được hiệu quả của mọi việc sẽ làm dù khó.

Ta sẽ không là chiếc đò hay khách qua sông, mà ta là người lái đò theo mọi biến chuyển của dòng nước hay cơn gió, của mọi biến chuyển theo thời gian và không gian. Ta biết ngừng khi giông bão đến, và ta biết đi khi trời lặng gió yên.

Ta luân lưu trên dòng sông và ta là con sông.

Ta trôi nổi giữa dòng đời và ta là cuộc đời, ta là định mệnh.

Định mệnh với ta là một.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880