76. Chương Trình Làm Việc Cần Chú Tâm

21 Tháng Sáu 20188:34 CH(Xem: 2197)
76. Chương Trình Làm Việc Cần Chú Tâm
20-04-2017.    10 giờ sáng.

Đọc và kiểm lại quyển nhật ký đời sống “Tiếp Tục Hành Trình” ghi lại hành trình đòi hỏi cho Phật Giáo Hòa Hảo được tự do hành đạo sau 1975, để đăng lên trang nhà cá nhân http:// nguyenhuynhmai.com.

Thu lượm tài liệu về Tổ Đình Phật Giáo Hòa Hảo, chụp và đánh máy, đưa hình ảnh Tổ Đình, các ngôi mộ của ông cố, ông nội của Đức Ông thân sinh Đức Thầy vào các bài viết có ghi chú, để sau này kết vào sách. Cần đánh máy những tài liệu của con cháu Tổ Đình về vấn đề không chấp nhận nhà nước Việt Nam muốn xóa di tích đạo nên đã dự định thay bảng “Tổ Đình” thành “Phủ Thờ”. Đây là quyển kết tập những bài viết và tài liệu, hình ảnh về Tổ Đình.

Quyển sách về đời sống dự định viết là “Đi Tìm Gốc Đạo” hay “Trở Về Gốc Đạo”, gồm tài liệu về gia đình ngoại tổ là tín đồ của Đức Phật Thầy Tây An và nguồn gốc lịch sử Bửu Sơn Kỳ Hương.

Quyển “Nhật Ký Tâm Linh số 11” đang viết với đề tài “Độc Lập Tự Chủ”.

Ngoài ra cần chu toàn 3 trang nhà http://hoahao. org; http://tuoitrephatgiaohoahao.com và http:// nguyenhuynhmai.com.

Vẫn tiếp tục khuyến khích, hỗ trợ các đồng đạo lớn tuổi, và những đồng đạo trẻ khá hăng say tìm hiểu đạo trong nước và hải ngoại viết bài, viết sách, đặt nhạc về đạo.

Việc đạo nhiều nhưng cần bảo vệ sức khỏe và não bộ để công việc không bị đứt đoạn.

Việc gần nhất là đưa hình ảnh về ngày giỗ Đức Ông lên trang nhà, để nhắc nhở đồng đạo khắp nơi về công ơn của Đức Ông và Đức Bà, thân sinh phụ mẫu của Đức Huỳnh Giáo Chủ, nhất là sau giai đoạn Đức Thầy bị Việt Minh ám hại tại Đốc Vàng Hạ, Đức Ông Huỳnh Công Bộ và Đức Bà đã lèo lái toàn thể tín đồ vượt bao khó khăn sóng gió trên con đường giữ đạo chờ Thầy.

Nghiên cứu để viết bài về 4 cái thẻ của Đức Phật Thầy Tây An dùng để bảo vệ đất nước Việt Nam trước giặc Bắc nội xâm, nhân việc nhà nước CS vừa cho phép xây đền thờ Ông Thẻ số 4 tại Giồng Cát, xã Vĩnh Điều trước thuộc tỉnh Châu Đốc.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880