91. Tiếng Nói Thiện Tâm Bác Ái Là Tiếng Chuông Tân Thiên Niên Kỷ

21 Tháng Sáu 20188:50 CH(Xem: 2267)
91. Tiếng Nói Thiện Tâm Bác Ái Là Tiếng Chuông Tân Thiên Niên Kỷ
15-1-2018, 3 giờ sáng

Con đường Độc Lập, Tự Chủ là con đường sáng tạo và tự phát triển theo nhịp sống của nhân loại trong những thiên niên kỷ tới, để phù hợp và hòa hợp với con người và vũ trụ biến chuyển không ngừng.

Đức Phật, Đức Thầy chỉ đường và dạy dỗ, nhằm giúp ta biết đường chánh đạo mà đi, và ta cần chuyển tâm tích cực học hỏi mãi và phải tự phát triển theo sự tiến triển của khoa học kỹ thuật cận đại, để có thể phục hưng đạo pháp và dân tộc, làm hành trang cho thế hệ trẻ trong hiện kiếp, và sau khi ta ra đi vẫn để lại một gia tài kiến thức có ích cho thế hệ mai sau.

Học thì phải hành và hành phải có kết quả, và cần chân thật chia sẻ cho đại đồng, góp công góp sức cho việc xây dựng lại tinh thần đạo đức dân tộc của quốc gia lẫn các quốc gia bạn.

Sự băng hoại của xã hội, của con người do tiêm nhiễm quá nhiều thói hư tật xấu, từ sự ác tâm, bệnh hoạn qua các mạng lưới truyền thông đại chúng. Vì thế, sự từ tâm, bác ái, sự chân thật và đạo đức, chính tâm, chính đạo, rất cần được phổ biến đến những người khao khát đạo, khao khát Tiếng Nói của Sự Thật; như thế sẽ đáp ứng cho nhu cầu chung nhằm kết nối và phát triển cái tốt, làm giảm đi những tư tưởng xấu có hại cho loài người.

Tiếng nói của sự thật, của người thiện tâm bác ái cần vang lên trong xã hội nhiễu loạn là điều cần thiết. Đó là Tiếng Chuông của Tân Thiên Niên Kỷ.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880