85. Ý Nguyện Phục Hưng Đạo Giáo Dân Tộc

21 Tháng Sáu 20188:45 CH(Xem: 3016)
85. Ý Nguyện Phục Hưng Đạo Giáo Dân Tộc
28-06-2017.      4 giờ sáng.

Nam Mô Bửu Sơn Kỳ Hương Phật.
Nam Mô Bửu Sơn Kỳ Hương Pháp.
Nam Mô Bửu Sơn Kỳ Hương Tăng.

Xin Đức Phật Thầy Tây An hộ độ cho con trên con đường tìm hiểu học hỏi và đi sâu vào mối đạo Mật Giáo Bửu Sơn Kỳ Hương, để con có cơ hội xiển dương chánh pháp Bửu Sơn Kỳ Hương nay là Phật Giáo Hòa Hảo, hầu có lợi cho quần sanh đại chúng, trước nhất là tại Việt Nam, sau là cho quảng đại quần chúng khắp nơi muốn tu tập cho có kết quả trong thời hạ ngươn mạt pháp này.

Cầu xin Ơn Trên ban phép lành dạy dỗ, sửa đổi những khiếm khuyết của con trên con đường tu tập còn non nớt cạn cợt. Xin Ơn Trên chuyển tâm của con mau chóng được sáng suốt, trong sạch để đón nhận ánh đại linh quang của nguồn gốc một tôn giáo dân tộc Việt Nam mà hiện nay đang bị lu mờ, xáo trộn, mất hướng đi, theo đà suy sụp của tinh thần đạo giáo và dân tộc.

Biết rằng sức yếu chân mềm của một phụ nữ ở tuổi già, nhưng con nguyện đem hết cuộc đời còn lại của mình để phục vụ đạo pháp cho đến khi lìa đời.

Cầu nguyện Ơn Trên Phật Tổ Phật Thầy, Quan Thượng Đẳng Đại Thần, Chư Vị Sơn Thần, Chư Vị Năm Non Bảy Núi, cảm ứng chứng minh cho lòng thành của con mà giúp đỡ con được hoàn thành ý nguyện phục vụ đạo pháp và dân tộc, nhằm góp một bàn tay nhỏ vào việc phục hưng đạo giáo; và dân tộc Việt Nam được vực dậy, tiến bộ, thoát nạn ngoại xâm, giành lại độc lập, phú cường và tự do tự chủ trên bàn cờ thế giới.

Nam Mô Bửu Sơn Kỳ Hương Phật.
Nam Mô A Di Đà Phật.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880