23. Một Biến Cố Lịch Sử Cần Được Làm Sáng Tỏ

21 Tháng Sáu 20187:30 CH(Xem: 2798)
23. Một Biến Cố Lịch Sử Cần Được Làm Sáng Tỏ
08-01-2016.    11 giờ khuya.

Tất cả những tai nạn ngoại thân trong lúc này đều nhằm củng cố nội lực, tập trung tinh thần và ý chí. Trí và tâm quy tụ lại nhằm có khả năng sáng tác dựa vào những sử liệu, sự kiện, để viết lại chuyến đi Về Thăm Xứ Phật của người gốc đạo Bửu Sơn Kỳ Hương Phật Giáo Hòa Hảo.

Tâm thân trí đều phải quy tụ làm việc mới có thể khai triển được trải nghiệm của chuyến đi thiêng liêng này, nhằm phổ truyền Thánh tích của vĩ nhân trở lại từ thượng cổ để giúp Việt Nam được an lạc trước giặc ngoại xâm.

Cuốn sách dần dần sẽ được sự giúp đỡ của những người có khả năng về chánh trị lẫn lịch sử về thành tích tranh đấu, dấn thân của các bậc tiền nhân đối với giặc ngoại xâm.

Cuốn sách không còn là của một cá nhân mà là của một tập thể những người có tâm phục hưng đạo và quốc gia dân tộc, quy tập để cùng nhau góp một bàn tayxây dựng lại tinh thần dân tộc.

Tai nạn ngoại thân mỗi khi xảy ra đều là những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời hành đạo. Đó là lúc cần quy tập nội lực cùng lúc với các biến chuyển của đạo.

Bài báo đăng ngày 06-01-2016 của Giáo sư Nguyễn Văn Trần về sự ra đi của Đức Thầy kèm theo tài liệu của Phòng Nhì Pháp, sẽ tạo nên một số biến chuyển giữa tín đồ và nhà nước Việt Nam.

Đây là một biến cố lịch sử cần phải được làm sáng tỏ mà chỉ có nhà nước Việt Nam mới có đủ dữ kiện sự thật mà thôi.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880