29. Ý Nghĩa Của Bông Sen Và Ngọn Cờ Dà

21 Tháng Sáu 20187:39 CH(Xem: 2400)
29. Ý Nghĩa Của Bông Sen Và Ngọn Cờ Dà
17-01-2016.      10 giờ sáng.

Muốn mở một con đường mới thì phải làm sao cho con đường cũ được sáng tỏ. Phải làm sáng tỏ những mù mờ, nhập nhằng, không rõ ràng, bị lấp liếm, che giấu bởi những kẻ làm chánh trị muốn phá hủy một tôn giáo dân tộc, một nền tảng của tinh thần quốc gia dân tộc.

Bửu Sơn Kỳ Hương là tôn giáo dân tộc khởi nguồn, còn Phật Giáo Hòa Hảo là giai đoạn tôn giáo của Bửu Sơn Kỳ Hương thời cận đại, đã tiếp nối và chuyển đổi cho phù hợp với thời thế bị Pháp thống trị, bị Việt Minh dưới lớp vỏ cách mạng, cứu nước, và vì đó là thời u tối nhiễu nhương của đất nước.

Hiện nay thì những lớp che bên ngoài của Việt Minh đã được bóc vỏ để toàn dân và thế giới thấy rõ mưu đồ thôn tính Việt Nam của hệ thống búa liềm của cộng sản Nga-Tàu đã thống trị toàn cõi đất nước Việt Nam.

Khi sự thật phơi bày thì chúng ta thấy rõ ý nghĩa của ngọn cờ Dà mà tôn giáo dân tộc đã phất lên nhằm bảo vệ giang sơn gấm vóc đối lại với lá cờ đỏ, và phù hiệu bông sen của Phật Giáo Hòa Hảo đối nghịch với sự sát sanh độc ác của hình ảnh búa liềm của cộng sản quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng.

Giai đoạn mới phải chăng là đưa bốn chữ Bửu Sơn Kỳ Hương và bốn chữ Phật Giáo Hòa Hảo ra ánh sáng để thấy rõ đó mới chính là con đường phù hợp với quốc gia dân tộc, con đường đưa nhân sanh đi đến tình người, tình thương yêu nhân loại, và cũng là một con đường giải thoát khi cuối đời người.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880