54. Đạo Sẽ Phục Hưng Rạng Rỡ

21 Tháng Sáu 20188:08 CH(Xem: 2371)
54. Đạo Sẽ Phục Hưng Rạng Rỡ
16-08-2016.    5 giờ sáng.

Mỗi giai đoạn của đời sống đều có những biến chuyển để học hỏi về người và về mình. Nhất là hành giả vừa trải qua một biến chuyển lớn của cuộc đời mình. Nếu không có khoảng thời gian tu tập thì còn bị khảo đảo, đau khổ hơn nữa.

Tất cả những điều gì xảy ra xung quanh đều giúp ta học hỏi, thu lượm kinh nghiệm sống, kinh nghiệm tâm linh, nhằm giúp cho ta chuyển hóa chính mình vào con đường cần thu hẹp lại cho sự làm việc và phục vụ đạo vào giai đoạn cuối của cuộc đời.

Mỗi giai đoạn lớn đều có những giai đoạn nhỏ nối kết, giúp hành giả uyển chuyển theo đó mà làm việc cho một con đường dài. Mọi việc đang được thu gọn lại để con đường hành đạo sáng tỏ dần đi đến đích cuối cùng là giúp cho gốc đạo thêm vững. Đó mới là giữ gìn giềng mối đạo như lời nguyện thường xuyên trước Thầy Tổ và Trăm Quan.

Đạo sẽ không phôi pha nếu có tín đồ biết giữ gìn mối đạo và làm sáng tỏ nguồn gốc đạo. Đạo sẽ không bị người đời, hoặc các chánh sách chủ trương bôi nhọ, muốn thay đổi hay muốn xóa nhòa, mất gốc. Đạo sẽ không bị sai lạc, nếu có người biết chăm sóc, nghiên cứu, bảo vệ gốc đạo sao cho không bị người đời bỏ quên hay biếm nhẽ. Đạo sẽ không mất nếu có người biết vun bồi, xây dựng, và nói lên những sự huyền nhiệm, thiêng liêng của vị Giáo Tổ Phật Thầy Tây An cùng các vị kế truyền xuống thế lập đạo cứu đời trong thời hạ ngươn mạt pháp này.

Tâm vững, trí vững, đạo sẽ vững. Cứ chuyên tâm, chuyên cần rồi sẽ hoàn thành những tác phẩm giúp đạo được phục hưng rạng rỡ.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880