102. THẾ CỜ DÂN CHỦ SẼ KHỞI PHÁT

23 Tháng Mười Một 201012:00 SA(Xem: 67183)
102. THẾ CỜ DÂN CHỦ SẼ KHỞI PHÁT


1-9-10 – 1:00 giờ trưa


Sau khi soạn và đăng đầy đủ hình ảnh cho cuốn Hành Hương Ấn Độ trên trang nhà, phải lập tức sửa bản thảo quyển Xiển Dương Chánh Pháp và chương 4 quyển Cửu Long Giang Vùng Dậy bản Anh ngữ để gửi đi nhuận sắc.

 

Công việc càng ngày càng dồn dập cần làm việc nhanh cho tiến trình vực dậy tinh thần đạo pháp và dân tộc.

 

Dân tộc Việt Nam cần học hỏi nhiều về dân tộc và đạo giáo Tây Tạng để tránh họa mất nước.

 

Từ nay Trung quốc sẽ trả quả khá dồn dập cho tinh thần hiếu thắng và hiếu chiến cũng như sự tự cao ương ngạnh. Tinh thần hiếu chiến muốn đàn áp các quốc gia nhỏ đã thành thói quen từ ngàn xưa. Đó là tinh thần phong kiến hiểu sai lạc thuyết Khổng Mạnh. Trên hiếp dưới, mạnh hiếp yếu, đàn ông uy hiếp làm kẻ cả lãnh đạo đàn bà, vân vân…

 

Muốn phục vụ cho đất nước thì khi quốc gia hưng vong thất phu hữu trách. Nay tuy phận đàn bà, nhưng cũng dốc toàn lực để tiếp tay xây dựng lại khí thế hào hùng của dân tộc và chấn hưng chánh pháp cùng với các tôn giáo khác.

 

Quốc gia càng lâm nguy ta càng phải cật lực chú tâm. Vì thế quyển Trở Về rất quan trọng, không khác gì cuốn Hành Hương Ấn Độ.

 

Cuốn Trở Về cũng như Hành Hương Ấn Độ là nhu cầu tạo sự liên hệ các giới qua hệ thống mạng lưới điện toán toàn cầu nhằm nối kết những người có tâm huyết, bất phân tuổi tác, ngành nghề, cần dùng hết tâm trí để xây dựng lại đất nước đang hỗn độn trăm bề.

 

Trong việc chuẩn bị cho 1000 năm Thăng Long, nhà nước Việt Nam nhân dịp này cũng có những điều chỉnh riêng theo dịch lý hầu thoát nanh vuốt ngoại bang. Đó là một công việc cần làm trong âm thầm vì thế yếu của mình.

 

Từ nay phe thân Trung cộng trong nước sẽ yếu dần, yếu dần, cho đến khi tắt lịm, và thế cờ dân chủ sẽ khởi phát giúp lòng dân mở hội khai hoa.

 

Không nên nóng lòng, cơ duyên về nước rồi sẽ đến trong tương lai.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880