17. CUNG ỨNG NHỮNG MÓN QUÀ HỮU ÍCH

23 Tháng Mười Một 201012:00 SA(Xem: 66824)
17. CUNG ỨNG NHỮNG MÓN QUÀ HỮU ÍCH


17-6-09 – 0:30 giờ sáng


Trang nhà http://hoahao.org đã tạm ổn, chỉ cần bổ túc thêm một số bộ hình ảnh như chùa Tây An Cổ Tự, và các chùa thuộc Bửu Sơn Kỳ Hương, những buổi lễ đạo, hình ảnh Đại Lễ tại Thánh Địa Hòa Hảo. Về phần sách, anh Trần Thành Long sắp đánh máy xong quyển Cách Tổ Chức Giáo Hội của ba Nguyễn Long Thành Nam viết trước 1975; quyển Để Hiểu Phật Giáo Hòa Hảo. Đã nhờ Út Huyện ở Việt Nam mướn đánh máy quyển Tận Thế và Hội Long Hoa, quyển Đức Huỳnh Giáo Chủ, và quyển Thất Sơn Mầu Nhiệm.

 

Các đồng đạo đi dự Đại Lễ tại Dallas, Texas có yêu cầu đăng các quyển Chú Giải Sám Giảng do chú Bảy Ưởng biên soạn. Các quyển sách rất cần thiết nhưng rất nhiều và dài chia thành nhiều quyển. Đó cũng là một công việc lớn cần làm. Còn rất nhiều sách sẽ đăng lên từ từ sau khi có người tiếp tay đánh máy như Hành Xử Đạo Nhân, Sấm Truyền Đức Phật Thầy Tây An, Kim Cổ Kỳ Quan của ông Ba Thới, Chuyện Bên Thầy, Nhận Thức PGHH…

 

Rất phấn khởi khi xem những video các đồng đạo trẻ đi giảng đạo và các đồng đạo từ già đến trẻ mặc áo tràng nâu trang trọng chăm chú lắng nghe. Sẽ cố gắng để những quyển sách tài liệu về đạo đến tay họ cho ngọn lửa Phật Pháp càng ngày càng được sáng tỏ.

 

Trong khi chờ đợi hoàn chỉnh trang nhà http://nguyenhuynhmai.com, sẽ cố gắng tập trung để đọc lại bản thảo quyển Nhật Ký Tâm Linh 6: Trí Tuệ Viên Thông và sẽ hoàn tất quyển Hành Hương Ấn Độ: từ các tu viện đến Bồ Đề Đạo Tràng.

 

Nguyện cố gắng hết sức mình để ngọn gió đạo càng lúc càng mạnh hơn, thổi tan đi những ám chướng u tối trong tâm để thực hiện được món quà hữu ích cho thế gian trước khi ra đi vĩnh viễn.

 

 

Ghi chú: Tin từ Thánh Địa cho biết Đại Lễ năm nay Kỷ Niệm 70 năm Đức Thầy Khai Đạo Phật Giáo Hòa Hảo số người tham dự đông gấp rưỡi năm 2008, mặc dù các địa phương được lệnh phải tổ chức Đại Lễ cùng ngày. Nhờ thế những người già hay không có phương tiện đi Thánh Địa cũng có cơ hội tham dự Đại Lễ tại khu vực gần nhà.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880