26. HỌC HỎI NGHIÊN CỨU VỀ NHỮNG LIÊN HỆ CỦA BỬU SƠN KỲ HƯƠNG

23 Tháng Mười Một 201012:00 SA(Xem: 64341)
26. HỌC HỎI NGHIÊN CỨU VỀ NHỮNG LIÊN HỆ CỦA BỬU SƠN KỲ HƯƠNG

 

17-7-09

 

Hôm nay bắt đầu dò lại lần cuối bản thảo quyển Nhật Ký Tâm Linh 6: Trí Tuệ Viên Thông, đánh dấu kỷ niệm 70 năm lịch sử Phật Giáo Hòa Hảo.

 

70 năm trôi qua, Phật Giáo Hòa Hảo gặp biết bao gian truân, sóng gió, nhưng vẫn phất ngọn cờ nâu, ngọn cờ đạo làm rạng danh những tín đồ Phật giáo khởi nguồn từ Việt Nam với pháp tu tại gia tròn vẹn Tứ Ân: ân cha mẹ, đất nước, Phật Pháp Tăng, và ân đồng bào nhân loại.

 

Công việc đến đây được xem như khá hoàn mãn. để đánh dấu cho giai đoạn mới, trang nhà http://nguyenhuynhmai.com sẽ chuyển sang trang mới với hình ảnh ruộng đồng miền Tây và dải Thất Sơn huyền bí.

 

Đó là những dải núi báu với mùi hương trầm kỳ lạ của Bửu Sơn Kỳ Hương.

 

Xin cầu nguyện ơn trên Đức Phật Tổ Phật Thầy chuyển hóa cho trí tuệ con được khai thông minh mẫn để có thể tiếp tay với tín đồ Bửu Sơn Kỳ Hương trong nước được phát triển huệ mẫn viên thông, giúp cho những trấn địa của Đức Phật Thầy được khai thông huyết mạch đất nước Việt Nam nhằm phục hồi lại sức mạnh tâm linh của con dân Đại Cồ Việt.

 

Chúng ta là hậu sinh của Đại Cồ Việt từng nêu cao phất phới ngọn cờ vàng đánh đuổi ngoại xâm giữ yên bờ cõi.

 

Muốn giúp đạo nào ta phải tìm hiểu đạo đó. Cần phải đọc lịch sử Bửu Sơn Kỳ Hương, Đức Phật Thầy Tây An và các vấn đề liên hệ cùng các thi sấm của các đại đệ tử của Ngài. Trí tuệ không phải muốn mà có, mà phải do tu học, thực hành và quán chiếu cùng nghiên cứu học hỏi từ cái của ta đến cái của người có liên hệ trong Mật Giáo.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880