14. HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG ĐẠO ĐỨC

23 Tháng Mười Một 201012:00 SA(Xem: 61391)
14. HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG ĐẠO ĐỨC


1-6-09 – 10:30 giờ sáng


Việc hành đạo và phổ biến đạo từ trong nước ra khắp thế giới đang trên con đường kiện toàn hóa.

 

Tại Việt Nam thì bắt đầu phổ biến thêm sách Đức Huỳnh Giáo Chủ, Bửu Sơn Kỳ Hương. Trên mạng lưới điện tử toàn cầu thì trang nhà mới http://hoahao.org vừa đưa lên đổi các trang cũ ngày 29-5-2009, tức mồng 6-5 âm lịch. Ngày mồng 5 tháng 5 là tết Đoan Ngọ, ngày mồng sáu cũng vẫn còn là ngày tết giữa năm. Từ nay những người quan tâm tìm hiểu sâu về Phật Giáo Hòa Hảo Bửu Sơn Kỳ Hương sẽ có dịp nghiên cứu với những cuốn sách đăng thêm trên trang nhà của đạo. Với kỹ thuật mới, hình ảnh slideshow, âm thanh dễ dàng vào nghe. Trong tương lai sẽ có những video clips khiến trang nhà hấp dẫn hơn cho người đọc.

 

Trang http://nguyenhuynhmai.com bản mới đang được thành lập và chuyển sách, bài vở qua, sẽ được thành công mỹ mãn, nhờ kỹ thuật mới sắp xếp gọn gàng dễ đọc cho từng chương sách.

 

Những sự liên hệ của giới trẻ thường liên lạc trong nước dù đã bị nhồi sọ nhưng vẫn tìm ra ánh sáng để chọn một con đường Chánh Đạo. Đó là một món quà tinh thần lớn.

 

Nên giữ gìn sức khỏe để tiếp tục Hành trình Xây dựng Đạo đức cho giới trẻ Việt Nam và tương lai dân tộc Việt Nam sẽ có ngày tươi sáng.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880