34. LÃNH ĐẠO VIỆT NAM QUYẾT ĐỊNH CỬA SANH HAY CỬA TỬ

23 Tháng Mười Một 201012:00 SA(Xem: 70369)
34. LÃNH ĐẠO VIỆT NAM QUYẾT ĐỊNH CỬA SANH HAY CỬA TỬ

 

14-8-09 – 10:30 giờ sáng

 

Trong mỗi giai đoạn làm việc đều có sự chuyển hướng và mỗi khi có sự chuyển hướng thì có sự thúc bách để thay đổi, điều chỉnh, bổ túc một số việc hay vấn đề để công việc đạo việc đóng góp cho đất nước quê hương và cộng đồng quốc tế được hoàn chỉnh hơn.

 

Điều cần nhớ rõ là bình tĩnh, buông xả (không buông xuôi). Nhớ mình là ai như lời Đức Thầy dạy; hay George Ivanovitch Gurdjieff, đã dạy học trò của ông bên Nga; một vị thầy vĩ đại như thiền sư Tây Tạng Jetsun Milarepa mà ta cần học hỏi luôn và có học mãi một cuộc đời cũng không hết. Mỗi một chặng đường tiến hóa ta lại khám phá ra thêm lời dạy của họ hay của Đức Huỳnh Giáo Chủ, Phật Giáo Hòa Hảo, Đức Phật Thầy Tây An.

 

Còn biết bao nhiêu điều cần học hỏi thêm về Đức Phật Thầy Tây An. Những điều ta nghiệm ra chỉ như một hạt cát của sông Hằng. Ta cần đào sâu và luôn chiêm nghiệm theo dõi tâm thân ý để có khả năng hòa nhập vào khí thiêng nhất thể của vũ trụ mới có cơ khám phá dần sự thiêng liêng mầu nhiệm của Mật Giáo Bửu Sơn Kỳ Hương.

 

Mật Giáo của mỗi tôn giáo biến thiên tùy theo địa hình địa vật của mỗi quốc gia và biến chuyển không ngừng. Phải có sự hòa nhập giữa Đông phương và Tây phương, vì thế nên mới chuyển người có sứ mạng rời quốc gia để đi sang các nước phương Tây học hỏi các tư tưởng thế giới, mới có thể giúp quốc gia sở tại phục hồi nguyên khí đã bị động thổ từ con người đến tư tưởng nên bất quân bình và luôn xào xáo vì thiếu định hướng nên mất phương hướng từ chánh trị, kinh tế, giáo dục đến xã hội.

 

Nước Việt Nam cần rất nhiều nhân tài hay thiên tài, thiện nhân về giúp nước.

 

Tại sao phải là thiện nhân mới giúp được nước? Vì nhân tài hay thiên tài mà là ác nhân thì đó là nhân họa, là mối họa lớn cho nhân loại.

 

Trong quá khứ có biết bao thiên tài đã hại nhân loại giết người hàng loạt, gây bao hiểm họa chiến tranh tàn khốc.

 

Vì thế các thiên tài và nhân tài thiện nhân ngày nay phải làm việc cật lực vô điều kiện để giúp nhân loại và trái đất không bị hủy diệt.

 

Việt Nam hiện nay có hai cánh cửa do các nhà lãnh đạo giữ và quyết định. Đó là cửa sanh và cửa tử.

 

Cửa sanh hay cửa tử là do lãnh đạo Việt Nam trong và ngoài nước quyết định.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880