100. CẦN TIẾN BƯỚC TRONG SỰ TỊNH TÂM VÀ BÌNH AN.

24 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 43640)
100. CẦN TIẾN BƯỚC TRONG SỰ TỊNH TÂM VÀ BÌNH AN.

 

11-4-2012 – 2 giờ sáng.


Trong thời gian tới là thời gian cần làm việc ráo riết nên chỉ gặp và tương quan với những người có cùng trách nhiệm đóng góp cho sự tồn vong của Đạo Pháp và Dân Tộc.

 

Vì thế nên những nghiệp dữ hay nghịch nghiệp đều phải rời xa dù là thân bằng quyến thuộc hay bạn bè, đồng đạo.

 

Công việc đóng góp cho sự phục hưng đất nước và dân tộc được đặt lên hàng đầu vì thế sự tĩnh tâm và đời sống cô độc là cần thiết cho công việc viết và soạn những công trình cho tương lai.

 

Bộ sách Mật Pháp Giáo Truyền cần chuyển nhanh trên hệ thống mạng lưới toàn cầu, và sách song ngữ soạn từ 3 cuốn Cô Bé Làng Hòa Hảo, Lời Thầy Dạy, Cửu Long Giang Vùng Dậy cần được phổ biến trong nước khởi dậy tình yêu dân tộc, chuyển hóa tâm linh tu học cải sửa, xây dựng nhân tính, tình yêu nhân loại và tứ ân theo giáo lý Phật Giáo Hòa Hảo. Đó là sự góp sức của Phật Giáo Hòa Hảo trong tiến trình chuyển đổi thể chế vô thần sang hữu thần cứu nguy Việt Nam đang bước vào thời kỳ tâm loạn đến cực điểm, nhất là tại Bắc phần.

 

Sự chuyển đổi bắt buộc phải xảy ra theo tiến trình vận chuyển của âm dương theo bản đồ chữ S của Việt Nam. Những người đã gặp đã tiếp xúc rất quan trọng cho thể chế Việt Nam sắp tới. Hãy cố gắng đóng góp sức mình cho bàn cờ tương lai dân tộc.

Những bước đi thuận theo lòng người, lòng Trời sẽ được Chư Thiên hộ trì che chở. Cần tiến bước trong sự tịnh tâm bình an với sự quán chiếu chủ trì thì mọi việc sẽ thành công mỹ mãn.

 

Như đã được nhiều lần xác nhận và tái xác nhận về trách nhiệm và sứ mạng phải thi hành toàn vẹn không thay đổi.

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880