104. KHI VIỆT NAM BẾ TẮC LÀ LÚC MẠCH ĐẠO KHAI MỞ.

27 Tháng Mười 201212:00 SA(Xem: 45639)
104. KHI VIỆT NAM BẾ TẮC LÀ LÚC MẠCH ĐẠO KHAI MỞ.

02-7-2012 – 6 giờ sáng


Trên con đường đạo ta sẽ không bao giờ đi đến nơi nếu thiếu kiên nhẫn, kiên trì và kiên quyết.

 

Kiên nhẫn để không lùi trước khó khăn. Kiên trì để luôn tiếp tục, không bỏ lỡ hành trình, và kiên quyết không thay đổi ý định.

 

Kiên nhẫn, kiên trì và kiên quyết, tuy ba mà là một vì không thể thiếu điều nào trong ba điều này trên con đường đạo, trên con đường tu học, hành đạo, bảo vệ chánh pháp và phục nguyên chánh pháp.

 

Kiên nhẫn, kiên trì và kiên quyết sẽ giúp cho trí lực, tâm lực và thần lực ta mạnh mẽ phát triển theo cấp số nhân mới có thể vượt mọi trở ngại khó khăn từ nội tại cho đến ngoại tại ở bất cứ hoàn cảnh nào, cho dù tại hải ngoại hay trong nước, hoặc khi tiếp xúc với giới nào cũng không thể tấn công, đả kích hay bao trùm ta được.

 

Bảo vệ và phục hưng chánh pháp ta không thể buông mình ở thế hạ phong để bị bao vây, đàn áp hoặc khống chế tư tưởng, hay bị khống chế hành động dù vô vi hay hữu vi.

 

Việc phục hưng chánh pháp phải qua nhiều thời kỳ: từ phổ truyền đến phát triển dần dần mới đến thời phục hưng. Muốn phục hưng phải xây dựng lại nền tảng cho vững chắc, nguồn gốc cội rễ của tôn giáo từ thời lập đạo cho đến nay. Có xây dựng lại căn cội mạch nước và trong sạch hóa, thanh lọc nó thì mạch đạo mới được khai thông và nguồn đạo mới triển khai viên mãn.

 

Hai quyển Sấm Truyền Đức Phật Thầy Tây An và Tiền Giảng Đức Phật Thầy Tây An là mạch đạo Bửu Sơn Kỳ Hương Phật Giáo Hòa Hảo và Đức Phật Thầy là vị giáo tổ của các vị xuống trần để cứu nguy đất nước Việt Nam, linh địa của thế giới.

 

Cội rễ của đạo giáo Việt Nam được khơi dậy, triển khai, các mạch đạo được khai thông thì con trục âm dương Việt Nam sẽ xoay chiều, Việt Nam sẽ chuyển đổi trong nay mai để trở nên hòa bình thịnh vượng. Cái xấu khi đến mức cùng tuyệt lộ thì sẽ xoay chiều, đổi hướng để tạo lập thế quân bình hầu bảo vệ không bị giặc ngoại xâm mà trái lại các quốc gia sẽ chung vai trợ lực cho Việt Nam được phục hồi thịnh vượng.

 

Không phải Việt Nam tự nhiên là hình chữ S và Đức Thầy ký tên hình chữ S, mà đó là đồ hình âm dương, nơi tiếp thu khí lực của càn khôn vũ trụ, thu hút sự quan tâm của thế giới đại đồng.

 

Khi Việt Nam bế tắc là lúc mạch đạo Việt Nam khai mở và sự xây dựng nay mai rất nhanh chóng.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880