25. DÙ LO SỢ THÌ NGÀY X CŨNG SẼ ĐẾN.

17 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 45633)
25. DÙ LO SỢ THÌ NGÀY X CŨNG SẼ ĐẾN.

 

12-02-2011 – 10:30 giờ sáng.


Khi ta được hình thành nơi bụng mẹ thì ta đã được kết tụ bởi đất, nước, gió, lửa, khí của Hồn Thiêng sông núi tại mảnh đất Thiêng nơi Thánh Địa của Việt Nam. Dù ta đi đến đâu trên các quốc gia trên thế giới thì là mảnh đất thiêng đi đến đó.

 

Khi vị mục sư T.L. tuyên bố tại Hà Nội là Rồng Thiêng tại mảnh đất Việt Nam hình chữ S không còn, thì ngược lại rồng thiêng Việt Nam đã lớn mạnh vươn tay ra khắp năm châu. Đó là do luật phản hồi đối với chủ nghĩa vô thần, một chủ nghĩa muốn nhuộm đỏ cả đất nước Việt Nam và vô thần hóa con dân nước Việt.

 

Cũng do luật phản hồi mà con dân Việt đã tỏa ra khắp thế giới để học hỏi nền văn minh cao nhất nhân loại và các tư tưởng tự do bình đẳng, dân chủ của các quốc gia tiền tiến.

 

Các quốc gia bên Trung Đông và Bắc Phi đang bùng nổ sự nỗi loạn liên tục vì họ là phản hồi của sự độc tài, độc đoán, tham lam của các cấp lãnh đạo. Sự phản kháng từ Tunisia, Ai Cập, Yemen, và ngày nay đã lan qua bùng nổ tại Algeria.

 

Tổng thống Ai Cập Hosni Mubarak cuối cùng cũng phải từ chức và gia tài kết sù lớn giàu nhất thế giới của ông đang bị phanh phui vạch trần.

 

Mỗi người dân cần biết lãnh vực của mình ở chỗ nào và nên hiểu rõ mình đứng ở đâu để góp công góp sức vào quốc gia của mình là Việt Nam hậu cộng sản.

 

Vì sao ta không nói chuyện chống cộng mà lại nói đến thời hậu cộng sản?


Đó là vì sự thăng hoa của loài người trong đó có Việt Nam mà con đường chuyển hóa khỏi sự áp bức, độc tài chỉ có một, nếu không muốn bị tiêu diệt hay tan rã.

 

Khối băng đá dưới ánh sáng mặt trời rồi cũng sẽ tan, các lãnh đạo độc tài có muốn đi ngược lại trào lưu đang chuyển biến cũng không được. Họ sẽ hối tiếc vì đã không tự chuyển hóa vì lòng tham và sự sợ hãi. Tham là tham quyền cố vị, sợ là sợ mất quyền lực, sợ mất tài sản, sợ gia đình ly tán, tiền của bị tịch thu và sợ nhất là bị trả thù. Dù họ sợ, thì ngày X cũng sẽ đến, mau hay chậm, nặng hay nhẹ là tùy vào sự khôn ngoan biết người biết ta của họ.

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880