3. XÂY DỰNG VÀ BẢO TỒN CHÁNH PHÁP.

17 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 44345)
3. XÂY DỰNG VÀ BẢO TỒN CHÁNH PHÁP.

31-10-2010 – 3 giờ sáng.

Khi tâm hồn thật sự nhẹ nhàng, thanh thản tràn đầy lòng từ tâm, sẽ là lúc trở về Thánh Địa thân yêu, sau mấy mươi năm xa cách.

Con người và mọi sự vật ngoại vi đều thay đổi theo luật hóa hóa sanh sanh, nhưng có một điều không thay đổi đó là mối Đạo, tinh thần Đạo, lòng từ bi và tín ngưỡng, và sự chơn thật của tín đồ là miên viễn.

Mặt trời vẫn mọc, ánh sáng vẫn chiếu trên bầu trời nơi vùng Thánh Địa và trên hoàn cầu thì Đạo của Đức Thầy vẫn trường tồn, từ đời này sang đời khác. Tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo tiếp tục nối gót đấng Tôn Sư làm rạng danh pháp môn Tu Nhân Học Phật, giữ tròn Tứ Ân, bảo vệ và phục vụ Đạo Pháp và Dân Tộc.

Ta tu tập để thấy biết rõ, để cảm nhận sự hiện diện gần gũi và hiện hữu của Đấng Tôn Sư. Những lời giảng dạy của Ngài là những câu kinh nhật tụng trong mỗi sát na ta đi đứng, nằm ngồi ăn uống, sinh hoạt .

Ta chỉ quên lời dạy của Ngài lúc tham sân si, hỉ nộ ái ố, thất tình lục dục, nhưng là tín đồ thuần thành của Ngài ta luôn mau thức tỉnh để chỉnh đốn lại Tâm Thân Ý. Ta định tâm để nhớ lại lời vàng ngọc thiêng liêng mà Ngài đã truyền dạy cho ta. Ta cố gắng hùng tâm dũng chí để mạnh mẽ dẹp tan đám mây u ám đã che mờ căn trí của mình trong những giây phút mê muội đắm chìm trong cuộc đời thường của thế gian.

Là một đệ tử của Ngài, tôi luôn cầu nguyện ơn trên Thầy Tổ phò hộ cho tôi có khà năng sống liên tục trong mỗi hơi thở thức giác luôn luôn.

Tôi cầu nguyện cho mình được sống một cuộc đời có ý nghĩa để góp công góp sức xây dựng và bảo tồn chánh pháp của Đức Tôn Sư.Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880