33. CẦN NHIỀU THIỆN NHÂN BIẾT SỬ DỤNG VI TÍNH.

17 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 46350)
33. CẦN NHIỀU THIỆN NHÂN BIẾT SỬ DỤNG VI TÍNH.

 

25-02-2011 – 9:30 giờ sáng.


Một vấn đề hết sức hệ trọng của ngày hôm nay là con người phải phát triển như thế nào cho nhanh mới đi kịp song đôi với vi tính, dù chính con người đã phát minh ra vi tính.

 

Vi tính máy móc nhưng con người có thể thoát ra sự máy móc của mình để làm chủ bản thân vì thế nên tu học rất cần thiết để con người có thiện tánh giúp loài người tiến tới một nền văn minh với ánh sáng giác ngộ để cùng sống hài hòa hạnh phúc tránh bị hủy diệt.

 

Thế giới của tương lai là thế giới của thế hệ trẻ hiện nay cộng với những người lớn tuổi hơn biết sử dụng vi tính.

 

Thiện nhân dù trẻ hay già càng đông thì thì độc tố, sự hủy diệt, phun nọc độc cho nhau, hay cho những mầm non trong sáng, tiềm năng của tương lai càng giảm.

 

Đó là một cuộc chạy đua, một cuộc chiến tranh liên mạng toàn cầu và mặt đất, con người, sẽ bị ảnh hưởng biến chuyển theo sự thắng thua của thiện nhân hay ác nhân truyền đạt qua vi tính.

 

Sự nhận thức, giác ngộ, giác quan con người sẽ chậm đi đối với hệ thần kinh vi tính học.

 

Thần giao cách cảm, trực giác của con người chỉ giới hạn trong một không gian, thời gian và số người nào đó, nhưng trực giác, thần giao cách cảm của vi tính thì khủng khiếp vô song. Con người vi tính truyền đạt liên lục địa, toàn thế giới và đến triệu triệu người, rồi cứ như thế nhơn lên theo cấp số nhân.

 

Muốn xây dựng tương lai cho thế giới đại đồng một cách tốt đẹp, ta không thể không biết sử dụng sự lợi hại của dòng điện vi tính. Nó có thể rút ngắn bao công tác của việc hành đạo giúp đời, bảo vệ Phật pháp, đất nước và con người.

 

Muốn xây dựng Thời Thượng Ngươn Thánh Đức cần rất nhiều thiện nhân biết sử dụng vi tính để truyền đạt càng nhiều, càng nhanh thiện ý và lòng từ bi, tình yêu thương, sự công bằng nhằm giảm thiểu tối đa các tư tưởng tạo nên hành động hung ác nhằm hủy diệt con người và quả địa cầu.

 

Nam Mô Kỳ Hương Phật.

Nam Mô A Di Đà Phật.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880