22. TRÀO LƯU CỦA TỰ DO BÌNH ĐẲNG.

17 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 44928)
22. TRÀO LƯU CỦA TỰ DO BÌNH ĐẲNG.

 

08-02-2011 – 11 giờ sáng


Để cho được tiến hoá phù hợp với sứ mạng trong giai đoạn tới tâm cần thanh nhẹ.Vì thế mọi sự việc và sự liên hệ không cần thiết phải được cắt giảm hoặc tự nó sẽ tiết giảm.

 

Không nên quan tâm đến sự sai trái của việc làm của các lãnh đạo tôn giáo khác hay tôn giáo mình mà cần quan tâm trực thẳng vào sự phát triển phổ hóa của tôn giáo mình nhằm vào sự hòa đồng chung của tôn giáo thế giới (World Religion). Đó là tôn giáo của thế giới đại đồng – tôn giáo không phân chia, không ai tấn công ai, không ai muốn người khác phải đổi đạo để theo tôn giáo mình mà là một tôn giáo với mẫu số chung có thể hòa vào các tôn giáo khác để sống chung hòa bình an lạc. Đó là tôn giáo bất phân.

 

Hội Long Hoa không phải chỉ riêng cho Việt Nam mà cho toàn thế giới. Hội Long Hoa không có những lãnh đạo tôn giáo chia rẽ, độc tôn, độc tài muốn thay Phật, thay Chúa, hay thay Thượng Đế để làm mưa làm gió điều khiển tín đồ, con chiên để làm lợi cho mình, hay phe nhóm của mình.

 

Sự xáo trộn trên thế giới càng lúc càng nhiều để lật ngược thế cờ độc tôn, độc tài, độc quyền. Độc quyền tôn giáo, độc quyền chủ nghĩa, độc quyền chánh trị, hay tư tưởng độc quyền.

 

Đó là trào lưu của sự tự do bình đẳng từ tôn giáo cho đến chánh trị.

 

Quốc gia nào lội ngược dòng sẽ rất dễ bị xáo trộn, đổ máu.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880