78. CÙNG XÂY DỰNG MỘT THẾ GIỚI MỚI ĐỒNG CẢM.

19 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 45220)
78. CÙNG XÂY DỰNG MỘT THẾ GIỚI MỚI ĐỒNG CẢM.

Ngọn đuốc chánh đạo Bửu Sơn Kỳ Hương Phật Giáo Hòa Hào càng gặp khó khăn càng bừng sáng và càng bừng sáng càng soi rọi những tâm trí còn đen tối được sáng tỏ giúp cho dân Việt Nam càng ngày càng có người giác ngộ trong đó có những kẻ đã chống phá đạo mầu.

 

Người chống phá nhiều chừng nào khi thức tỉnh giác ngộ càng trở nên tin tưởng thuần thành ngoan đạo chừng đó.

 

Đó là sự nhiệm mầu của Phật Pháp. Sự nhiệm mầu của Phật Pháp là khả năng thức tỉnh của mọi con người. Tất cả đều có khả năng như nhau nhưng họ chỉ vì hoàn cảnh chánh trị, xã hội, giáo dục và ý thức hệ mà chưa có cơ hội tiếp xúc học hỏi hiểu biết đạo.

 

Phật Pháp nhiệm mầu hơn ở khả năng giúp con người mở tâm từ bi khi giác ngộ và khả năng trở lại tánh lành, tức tái sanh trong hiện kiếp, không phân biệt giàu nghèo, ý thức hệ nào.

 

Đại đa số dân tộc Việt Nam hiện nay là thành phần trẻ sanh ra sau 1975. Họ rất cần những bậc đàn anh bất luận phe nào, thuộc ý thức hệ nào, biết trân quý, hiểu họ muốn gì, cần gì để đáp ứng nhu cầu phát triển trong đời sống tâm linh, vật chất, nhất là giáo dục.

 

Những bàn tay ấm áp đầy tình thương yêu mầm non dân tộc rồi sẽ đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu nâng đỡ hướng dẫn họ, nâng cao trình độ giáo dục của họ để tuổi trẻ Việt Nam có khả năng đồng nhịp tiến với giới trẻ khắp hoàn cầu nhằm xây dựng một thế giới mới đồng cảm hầu cùng nhau sống chung hòa bình trong một tình thương đại đồng của toàn thể nhân loại trong thế kỷ 21 này.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880