68. MIỀN NAM XÂY DỰNG LẠI CHỦ LỰC DÂN TỘC.

19 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 45009)
68. MIỀN NAM XÂY DỰNG LẠI CHỦ LỰC DÂN TỘC.

 

05-10-2011 – 4 giờ sáng.


Giới lãnh đạo Việt Nam dù người tốt, kẻ xấu, dù tham quyền cố vị hay thanh liêm, đều từ nay sẽ yểm trợ tinh thần đạo học yêu nước của Bửu Sơn Kỳ Hương Phật Giáo Hòa Hảo trước sự đe dọa của ngoại xâm.

 

Họa mất nước không còn là sự xa xôi, nghĩ đến trong tương lai mà là một sự thật cận kề qua sự đột nhập của từ nhân công, xí nghiệp, thực phẩm, hàng hóa cho đến vũ khí. Đó là một mặt trận kinh tế, khoáng sản trong lòng đất mà ngoại bang đang thèm muốn chiếm giữ.

 

Chính những sản lượng quốc gia nội địa đã thu hút và lôi kéo sự chú tâm, lòng ham muốn của ngoại bang. Ngoại bang không có nghĩa là chỉ từ phương Bắc mà là tứ phương, từ Âu Châu cho đến Mỹ Châu.

 

Khí lực Âm Dương của địa hình Việt Nam càng ngày càng thu hút thế giới quan tâm và những người có trách nhiệm đối với cơ đồ dân tộc Việt càng làm việc gấp rút trong thời kỳ này. Sự huyền diệu đã phơi bày qua những nhân vật đã sanh ra dưới chế độ sau 1975 vẫn thông suốt giáo lý Phật Giáo Hòa Hảo và rốt ráo hành đạo phổ truyền giáo lý mạnh mẽ và sâu rộng trước sự khó khăn đàn áp của những kẻ vô minh.

 

Chính sự đàn áp, khó khăn mà đạo giáo được mạnh mẽ triển khai nhờ tinh thần bất khuất của các bậc sinh thành và tinh thần hiếu đạo của tín đồ qua giáo lý Tứ Ân.

 

Giáo lý Tứ Ân là một khuôn nhà rất vững chắc với nền tảng từ bi vô úy thí. Do tinh thần từ bi, lòng hy sinh cho tha nhân, qua các công tác từ thiện mà đạo giáo Bửu Sơn Kỳ Hương Phật Giáo Hòa Hảo mới được trường tồn, chẳng những không bị dẹp tan bởi chính sách diệt tôn giáo mà còn phát triển sâu rộng.

 

Nay thì hoa từ bi đang nở rộ và được gây giống dần cho cả nước qua các phương tiện truyền thông.

 

Miền Bắc là nơi yếu nhất về mặt tâm linh nên vùng này rất mê tín dị đoan, mà mê tín dị đoan thì tinh thần dân tộc rất yếu dễ suy sụp khi gặp biến cố.

 

Sinh lực dân tộc hiện nay đang nằm ở miền Nam nhờ đạo giáo nung đúc tiềm lực dân tộc.

 

Chủ thể của dân tộc sẽ do miền Nam nắm giữ làm bàn đạp để xây dựng lại chủ lực dân tộc giúp cho sự phát triển đất nước đưa con tàu Việt Nam vượt khó khăn trong những năm sắp đến.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880