79. CHỦ TRƯƠNG TRANG NHÀ CHO GIỚI TRẺ PHẬT GIÁO HÒA HẢO.

19 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 41544)
79. CHỦ TRƯƠNG TRANG NHÀ CHO GIỚI TRẺ PHẬT GIÁO HÒA HẢO.

 

26-11-2011 – 10:30 giờ sáng.


Trang tuoitrephatgiaohoahao.com được mở ra nhằm giới thiệu các sinh hoạt về tôn giáo, tài liệu, biên khảo, giáo dục, văn chương, từ thiện… của tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo khắp nơi từ trong nước ra đến hải ngoại.

 

Ngoài ra, đây cũng là nơi tạo sự liên lạc đối với đồng đạo và các thân hữu có tinh thần tích cực muốn đóng góp vào việc phổ truyền chánh pháp của Phật Giáo trong đó có Bửu Sơn Kỳ Hương do Đức Phật Thầy Tây An xiển dương, và Phật Giáo Hòa Hảo do Đức Huỳnh Giáo Chủ khai sáng tại Miền Tây Việt Nam.

 

Trang tuoitrephatgiaohoahao.com chủ trương chào đón những tác phẩm, ý kiến, có tính cách xây dựng tích cực tạo sự cảm thông, tình đồng đạo, đồng bào ở khắp nơi.

 

Độc giả có thể gửi hình ảnh, video clips, tin tức hoặc các bài sáng tác ca ngợi tình đồng đạo, tình yêu quê hương, hay những bài giới thiệu sinh hoạt tại nơi mình sinh sống hoặc từng thăm viếng.

 

Mong quý độc giả đón nhận tấm chân tình của chúng tôi khi xây dựng trang nhà mới tại địa chỉ http://tuoitrephatgiaohoahao.com và hy vọng nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt.

 

Xin cầu nguyện Ơn Trên gia hộ cho quý độc giả luôn luôn được an lành và hạnh phúc.

 

Nhóm Chủ Trương.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880