59. ÁNH ĐẠI LINH QUANG CỦA TRÍ TUỆ DÂN TỘC VIỆT NAM SẼ THẮP SÁNG TRÊN NỀN TRỜI CHÂU Á.

18 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 46637)
59. ÁNH ĐẠI LINH QUANG CỦA TRÍ TUỆ DÂN TỘC VIỆT NAM SẼ THẮP SÁNG TRÊN NỀN TRỜI CHÂU Á.

 

11-8-2011 – 5 giờ sáng.


Đối với những người có sứ mạng giúp đời, xiển dương chánh pháp, việc gì đến với họ trong đời sống, trên bước đường hành đạo dù tốt xấu, khó khăn dồn dập, hiểm nguy đều có lý do.

 

Khó khăn càng nhiều, nội lực càng mạnh, trí tuệ phát triển theo cấp số nhân. Phật Giáo Hòa Hảo bị vùi dập, đàn áp, bị bao âm mưu của nhiều thời, nhiều chủ nghĩa, để ngày hôm nay chân lý của Phật Giáo Hòa Hảo hay nói đúng hơn Phật Giáo chánh truyền của Đức Thích Ca Mâu Ni càng lúc càng tỏa sáng trên dải đất hình chữ S.

 

Những đàn áp kềm kẹp đã biến thành những chiếc quạt thần có công năng giúp cho ngọn lửa thiêng của Đức Thầy thắp sáng đang trở nên những trận bão lửa đánh thức toàn dân nước Việt.

 

Trong một đất nước đảo điên nhiều bất công, đầy dẫy tội ác, tham quyền cố vị, lòng người mới khao khát đạo, khao khát tình thương, khao khát lòng từ bi.

 

Cái chính sách độc đoán, tham lam, ngu dân rồi sẽ nguội dần để chuyển hóa qua thời kỳ ánh sáng của giới hữu thần giúp đất nước Việt Nam một cơ hội vươn lên trên bầu trời châu Á.

 

Bình minh ló dạng, ánh mặt trời của chánh giáo tỏ rạng đẩy nhanh bóng tối vô thần để cho ý thức hệ dân tộc tự do dân chủ và công bằng xã hội được triển khai.

 

Nước Việt Nam ở cõi trung ương nơi thánh địa hình chữ S, nhưng đồng thời có con dân ở khắp quả địa cầu đã bung ra năm châu bốn bể do đại họa của lực vô thần. Đó phải chăng là nhân xấu sanh quả lành.

 

Ánh sáng trí tuệ của Phật Giáo Tây Tạng phải chăng cũng đã bị sự tàn ác của khối lực đỏ đã đánh văng hào quang tỏa sáng khắp nơi trên thế giới.

 

Đó là những trận đồ mật giáo nhằm phụ lực với tất cả sự chuyển hóa của sự vận hành của vũ trụ để cứu nguy cho cơ tận diệt nhằm tạo quân bình lại cho trái đất sắp lâm nguy.

 

Tại Việt Nam, một vị Giáo Tổ Bửu Sơn Kỳ Hương, Đức Phật Thầy Tây An xuất hiện nhằm ngăn chận làn sóng đỏ vô thần vì thế Ngài cũng như bao nhiêu vị kế truyền đều bị Trung Hoa tìm mọi cách triệt tiêu.

 

Phật Giáo Hòa Hảo – Bửu Sơn Kỳ Hương rồi đây sẽ trở nên quốc giáo, có nền tảng quốc gia dân tộc chống ngoại xâm, chống sự xâm lăng từ vật chất đến tinh hoa dân tộc.

 

Trung Hoa muốn đồng hóa dân tộc Việt Nam và chính sách của họ một lần nữa sẽ bị thất bại. Họ càng đưa dân qua càng làm cho dân số Việt Nam gia tăng dần để có một nội lực, chỉ số nhân công tăng trưởng để phát triển về kinh tế, kỹ thuật trong tương lai.

 

Con dân Việt Nam, bung ra khắp thế giới cũng gia tăng và được rèn luyện từ trí tuệ đến khả năng khoa học, kỹ thuật, kỹ năng chuyên môn, sẽ đem lại bao lợi ích cho một đất nước Việt Nam tương lai hậu cộng sản.

 

Việt Nam hiện nay thấy xấu mà tốt. Mọi việc rồi sẽ tuần tự xảy ra. Khi lòng tin con người vững vàng, và đạo pháp, tâm lực, nội lực trở nên mạnh mẽ, sẽ xua tan sự sợ hãi quyền lực, tù tội.

 

Đó là lúc ánh đại linh quang của trí tuệ dân tộc Việt Nam sẽ thắp sáng trên nền trời châu Á.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880