39. CHẬN MẠNG LƯỚI TOÀN CẦU LÀ TỰ CÔ LẬP MÌNH.

17 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 44239)
39. CHẬN MẠNG LƯỚI TOÀN CẦU LÀ TỰ CÔ LẬP MÌNH.

 

12-03-2011 – 6:30 giờ sáng.

 

Có những công trình hạt nhân thấy tốt đó, hữu lợi đó nhưng lại có những khía cạnh khác nguy hại cho con người vô vàng.

 

Có những quốc gia hùng mạnh giàu có, lẫn quốc gia suy yếu nghèo nàn, thấy tốt hiện tại, nhưng xấu trong quá khứ, xây dựng trên xương máu, đạp lên trên không biết bao sự thống khổ của các dân tộc khác.

 

Cần nhìn sâu vào từng vấn đề, sự kiện quá khứ và hiện tại để không trách thiên nhiên sao tàn nhẫn khiến bao sanh linh phải khổ. Phải chăng có những trường hợp chính con người đã lựa chọn cho tương lai mình trong mọi hành động điên cuồng.

 

Tận thế phải chăng là tận cùng của thế giới và không chỉ xảy ra một khoảnh khắc thời gian mà phải kéo dài có khi cả trăm năm để con người hứng chịu hậu quả của những gì mà bao nhiêu kiếp mình đã làm: là từng nhiều lúc đi ngược lại thiên nhiên, tàn phá hay hủy diệt môi trường thiên nhiên do tham vọng của mình.

 

Con đường lập trật tự của thiên nhiên và con người, cần sự đóng góp của hằng hà sa số người qua các mạng lưới toàn cầu mà các chế độ độc tài còn đang cố tình ngăn chận. Họ ngăn chận các mạng lưới liên kết giữa toàn cầu là tự cô lập chính mình để khi hữu sự thì hứng chịu đơn độc một mình, tự cô lập dân tộc mình.

 

Các quốc gia độc tài muốn chận các tư tưởng tự do của trào lưu thế giới toàn cầu sẽ bị cô lập khi đất nước gặp tai biến.

 

Chận mạng lưới toàn cầu là tự hại mình.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880