36. ÂM MƯU THÂM ĐỘC CỦA CHÁNH SÁCH ĐỘC TÀI.

17 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 46233)
36. ÂM MƯU THÂM ĐỘC CỦA CHÁNH SÁCH ĐỘC TÀI.

 

01-03-2011 – 12:30 giờ tối.


Muốn giúp cho đạo trong giai đoạn chuyển biến giao thời của đất nước Việt Nam, người yêu đạo, yêu nước cần nên bình tĩnh, làm việc gì cũng phải suy nghĩ cặn kẽ, tránh làm hại người trong nước.

 

Luật nhân quả bất di bất dịch không miễn trừ một ai dù trong phạm vi chánh trị, tôn giáo, vân vân…

 

Hãy nhìn xem sự té ngã không lối thoát của các lãnh tụ độc tài trên thế giới, chỉ vì muốn ôm lấy địa vị mà phải điên cuồng đàn áp đi đến bắn, giết chính người dân của mình như sự việc đang xảy ra tại Lybia khiến toàn thế giới phải quan tâm, muốn can thiệp.

 

Việt Nam có thoát khỏi cảnh đó không?


Không, nếu chánh trị bộ không chịu sửa đổi trước khi có chuyện chống đối một cách mạnh mẽ.

 

Mọi người dân yêu nước đều mong rằng quốc gia của mình tránh máu đổ tương tàn như các dân tộc Trung Đông có hàng chục ngàn người đang chạy qua tị nạn tại các quốc gia lân cận.

 

Một vài lãnh đạo thì dễ thay đổi, nhưng có cả một Tập Đoàn Lãnh Đạo Độc Tài thì rất khó vì họ kềm giữ nhau để củng cố quyền lực và chế độ, nhất là những kẻ thiếu hiểu biết về tình hình thế giới và trơ tráo mù quáng.

 

Một chánh sách đầy mưu mô thâm độc với đủ loại kỹ thuật triệt hạ chính người dân của mình bằng mọi cách, như gài người, trấn áp, áp đặt, đe dọa, rồi sẽ tự hại đến họ vì tất cả sẽ dội ngược lại, mà khi dội ngược lại thì rất khó tháo gỡ. Đó là một sợi dây thòng lọng chỉ chờ cơ hội để họ tự xiết cổ hay tự lên án.

 

Hiện nay tại Việt Nam, một mặt nhà nước ra mặt yểm trợ các Ban Trị Sự Phật Giáo Hòa Hảo trong mọi sinh hoạt, nhưng mặt khác lại phát hành phim ảnh chiếu trên đài truyền hình bôi bác Đức Thầy từ cách ăn mặc (mặc áo tràng nâu đi cúng mà lại đội khăn dùng để đội khi mặc áo dài theo y phục cổ truyền). Ngoài ra họ còn in sách có giấy phép xuất bản nói xấu Ngài.

 

Quyển luận văn của tướng H.H.C. về Phật Giáo Hòa Hảo cho thấy âm mưu từ trước đến nay của cộng sản nhằm triệt hạ Phật Giáo Hòa Hảo không cho có cơ hội phát triển. Đó là một tài liệu quan trọng mà tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo cần phải biết, phải đọc và nghiên cứu để hiểu là bấy lâu nay họ đã bị mắc vào chiếc bẫy tinh vi có bài bản này.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880