4. ÁNH SÁNG DẦN LAN TRÊN BẦU TRỜI DÂN CHỦ.

17 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 45910)
4. ÁNH SÁNG DẦN LAN TRÊN BẦU TRỜI DÂN CHỦ.

03-11-2010 – 9 giờ sáng.


Làm việc đạo là làm việc theo bổn phận và trách nhiệm của mình theo nhu cầu của đạo chứ không theo sự mong cầu hay ước muốn của mình.

 

Nhu cầu ước muốn của mình bao gồm sự chủ quan có pha tình cảm cá nhân.

 

Làm việc đạo phải quên mình và phải làm việc theo tinh thần cao cả hơn, vượt cá nhân, gia đình, phe nhóm.

 

Càng vượt tiểu ngã thì mới tiến tới cuộc đại đạo, trở về lo cho giềng mối đạo.

 

Có trách nhiệm với đạo thì dù muốn hay không ta phải ở trong một vòng xoáy của sự biến chuyển nhịp nhàng với cơ đạo. Khi ta chểnh mảng thì đến giờ đến ngày phải hoàn tất công việc gì mà ta chưa xong ta sẽ bị một sự thôi thúc khó tránh né, khó ù lì, bằng nhiều hình thức nặng nhẹ tùy theo sự thức tỉnh nhanh chậm của ta.

 

Như việc đã qua phải gặp nạn xe hai lần để hoàn tất những quyền tâm linh theo nhu cầu phục vụ đạo, phục vụ đất nước.

 

Những sự truyền đạt phải được truyền đạt cho những người có chung một sứ mạng, một trách nhiệm, nhưng họ không có khả năng khai phóng tâm linh để thấy biết rõ việc cần làm, cần thực hiện kịp thời theo nhu cầu chung.

 

Người có trách nhiệm hiện nay không phân biệt trong hay ngoài quốc gia, không phân biệt tư tưởng, tôn giáo hay ý thức hệ.

 

Người có trách nhiệm cho một sự chuyển đổi của một quốc gia nằm ở mọi ngành nghề, có nhiều chuyên môn khác biệt, vì sự xây dựng lại guồng máy quốc gia đổ nát cần rất nhiều nhân tố tốt. Nhân tố tốt nhưng phải có khả năng, từ khả năng chuyên môn đến khả năng đạo đức.

 

Việt Nam hiện nay đang đến ghềnh thác, dù gặp hố sâu cũng phải tiến tới vì không đủ sức lùi. Bao nhiêu người sợ mất quyền lực, chức vụ đi nữa cũng không kềm chế sự tiến tới toàn bộ này.

 

Sau dấu mốc 1000 năm Thăng Long, lòng dân lòng người đã đi đến cực điểm của sự chịu đựng. Lòng dân là lòng Trời đã hòa nhập với khối lực thiêng liêng, chuyển động trời đất và thiên tai đã đổ ập ngay giây phút pháo nổ tại Ba Đình khiến sự thức tỉnh của bao tâm hồn bị ru ngủ bởi hào quang chiến thắng còn sót lại.

 

Pháo nổ ở Ba Đình ở cơ quan quyền lực nhất Việt Nam đã giải đi khí âm u ám đè nặng Việt Nam bởi một thây ma đầy ám khí chận đứng lực sinh tồn của toàn dân. Nay khí thiêng u ám đã bị phá tan, Việt Nam từ nay sẽ có được ánh sáng dần lan trên bầu trời dân chủ.

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880