1. THỨC TỈNH MỘT THIÊN ĐÀNG ẢO TƯỞNG. hay: NHỮNG NGỌN ROI THIÊN NHIÊN.

17 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 45488)
1. THỨC TỈNH MỘT THIÊN ĐÀNG ẢO TƯỞNG. hay: NHỮNG NGỌN ROI THIÊN NHIÊN.

22-10-2010 – 5 giờ sáng.

Quần chúng là tiềm lực và cũng là một nội lực quan trọng của một quốc gia.

Quần chúng mạnh là những đợt sóng mạnh thúc đẩy hay có thể xô đẩy cho quốc gia tiến tới.

Việt Nam sở dĩ thụt lùi, tụt hậu vì trong quá khứ không có lực quần chúng vì quần chúng bị ru ngủ, hủ hóa trong một thiên đàng ảo tưởng. Ví như người đang tư thế ngủ gà ngủ gật, nửa tỉnh nửa mê hoặc ngà ngà say với những chun rượu vừa ngọt vừa cay nên lúc muốn đẩy lúc muốn lủi không cương quyết để trở mình tỉnh “Giấc mộng Nam Kha”.

Những ngọn roi của thiên nhiên nhè nhẹ, mành mạnh không đủ làm cho đám quần chúng nhẹ dạ biếng lười tỉnh giấc.

Sau 1000 năm Thăng Long thì những ngọn roi vừa dồn dập vừa mạnh mẽ hơn.

Mưa dồn dập, lũ dồn dập, có cả lũ cát, có cả núi lỡ, đá chận đường, xe khách bị lũ cuốn trôi, thành phố Sài Gòn tràn ngập nước, người chết vì nước đã đành, còn chết vì rớt vào cống rãnh. Thiên nhiên đang chiếu cố dần ra đất Bắc.

Cái đói, cái lạnh với bao tai nạn do nhân cơ và thiên cơ dồn dập là những ngọn roi thần thức tỉnh bao cơn mộng mị của những người con Việt nhất là những cán bộ già sống cả đời dưới ngọn cờ đỏ.

Chọn ngày lễ của ngoại bang làm đại lễ cho chính mình, ngày 10 tháng 10 năm 2010 là một dấu mốc lịch sử nói lên tinh thần bán nước trước khi mất nước khiến cho rùa thiêng trong hồ Hoàn Kiếm nỗi lên bao lần báo động. Pháo nổ tung trước ngày lễ là những điềm báo quan trọng để khai thông sự tuyệt lộ của quốc gia.

Miền Trung chưa bao giờ khốn khổ như năm nay, Sài Gòn chưa bao giờ có mưa nhiều và lâu như năm nay và cũng chưa bao giờ ngập lụt như năm nay, kéo dài đến tháng 11.

Không những người dân thức tỉnh mà cả cán bộ, công an cũng thức tỉnh vì chỉ cái khổ cái đau liên hệ rõ rệt bằng xương bằng thịt thì mới đủ liều lượng cho tỉnh ngủ, tỉnh rượu, mới có khả năng kéo con người ra khỏi thực tế của các cơn mộng mị trong thiên đàng ảo tưởng.Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880