75- PHẢI TRỰC DIỆN ĐỂ SỐNG CÒN

08 Tháng Mười 20206:33 CH(Xem: 1404)
75- PHẢI TRỰC DIỆN ĐỂ SỐNG CÒN
04/09/2019 - 12 giờ đêm

Muốn tiếp tay phát triển đạo trong nước hay hải ngoại, hành giả cần phải luôn củng cố và gia tăng nghị lực, bước tới, bước qua tất cả những khó khăn và thị phi, những trở ngại để tiến bước.

Mỗi giai đoạn khó khăn, tưởng chừng buông xuôi vì sự tráo trở hay các mưu đồ nhằm tấn công bôi nhọ, người hành đạo càng phát triển tâm lực và lòng từ bi để tiến bước, làm việc nhiều hơn và hữu hiệu hơn.

Tất cả những hàng rào cản đã làm đòn bẩy cho người tâm đạo càng bước xa hơn nhằm phục vụ chung cho số đông quần chúng.

Giai đoạn tới cần phổ biến 12 quyển Nhật Ký Tâm Linh với dạng PDF để độc giả hướng về tu tâm có thể in được thành sách để đọc, cùng với các quyển sách viết về đời sống đời đạo song tu.

Ngoài ra, những quyển sách có chủ đề đang được soạn thảo sẽ lần lượt ra đời để làm rõ hơn pháp tu của Phật Giáo Hòa Hảo Bửu Sơn Kỳ Hương trong giai đoạn Việt Nam chuyển mình vào tương lai.

Khi ta nhìn thấy có sự lụn bại sắp tan rã thì đó là lúc chuẩn bị vươn lên để sửa sai, chuyển đổi và củng cố nội lực để cho việc tái xây dựng được lâu bền. Đó là một tiến trình cam go đầy khó khăn mà bất cứ cá nhân, tập thể hay cả một đất nước phải trực diện nếu muốn sống còn.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880