84. - CỔ XÚY CHO TINH THẦN ĐẠO GIÁO DÂN TỘC

08 Tháng Mười 20206:35 CH(Xem: 1397)
84. - CỔ XÚY CHO TINH THẦN ĐẠO GIÁO DÂN TỘC
11/10/2019 - 4 giờ 22 sáng

Đêm tối thứ ba 08/10/2019, hành giả cầu nguyện và xin phép Ơn Trên, Đức Phật Thầy, Đức Thầy để xuất bản sách tại Việt Nam. Và vào lúc gần sáng thứ tư 09/10/2019, hành giả thấy mình đang đứng bên ngoài nhìn vào phòng thờ thì vô cùng ngạc nhiên, sững sờ trước một loạt hình ảnh linh thiêng sống động xảy ra. Một khuôn hình của Đức Thầy biến dạng nhiều kiểu, có lúc thành một bình sành trắng cở nhỏ, dẹp và trên đó hình Đức Thầy thay đổi từ lúc trẻ đến lúc có tuổi. Có khuôn mặt thật nghiêm nghị, đứng tuổi và có dạng râu mờ mờ quanh càm chưa dài đủ để cạo. Khuôn mặt Đức Thầy nghiêm nhưng buồn. Hành giả niệm Phật liên tục thật lớn đến độ anh Tài phải gọi thức dậy không biết có sao không. Hành giả mở mắt trả lời, toàn thân như có điện chạy mạnh: “ Vừa mới thấy Đức Thầy. Thật mầu nhiệm”

Lúc ở Mission Viejo, có lần hành giả thấy Đức Thầy ở phòng khách. Lúc đó phòng thờ ở trên lầu. Trên lầu nhìn xuống xuống thấy Ngài mặc bộ đồ trắng, người cao, gầy và trẻ. Hành giả rất vui khi gặp Đức Thầy trong giấc mơ, thường thì nửa tỉnh nửa mơ, như đang thức vậy.

Đặc biệt nhất là một giấc mơ thấy được đi xe đò cùng Đức Thầy và Đức Thầy cho phép ngồi gần phía trước bên mặt tài xế. Hành giả có cảm giác hơi ấm của Ngài truyền đạt như người thật ngoài đời. Trong giấc mơ thấy xe đi đến địa điểm hành lễ và trên xe có nhiều đồng đạo đang cùng sinh hoạt ở hội quán Miền Nam California.

Năm 1989, khi ba đau nằm nhà thương, Mai cùng mẹ thắp nhang cầu nguyện cho ba, mẹ lấy hộp tóc của Đức Phật Thầy đặt lên đầu của Mai. Đêm đó Mai thấy đầu và mặt Đức Phật Thầy hiện ra to lớn khổng lồ trước mặt mình.

Thật không biết bao lần Mai đã được Ơn Trên ấn chứng và dạy dỗ từ trong giấc mơ đến thần thức khi quán chiếu tham thiền.

Mỗi lần gặp nạn, đau bịnh hay bị tấn công liền có Ơn Trên hỗ trợ bằng nhiều cách, nhất là các Ngài đến qua giấc chiêm bao. Hành giả luôn được an ủi và an tâm hơn để tiếp tục công việc Phục Hưng Chánh Pháp qua việc viết sách và hỗ trợ đồng đạo bên nhà.

Từ đây con đường đi là con đường Độc Lập Tự Chủ như tên quyển Tâm Linh 11, để bước vào gần gũi hơn với quần chúng ở Việt Nam nhằm cổ xúy cho tinh thần về nguồn của Đạo Giáo Dân Tộc cho việc phục hưng đất nước trước nạn ngoại xâm.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880