20. - TÁC PHẨM TỪ HÀNH TRÌNH CỦA MỘT CON NGƯỜI

08 Tháng Mười 20206:17 CH(Xem: 1494)
20. - TÁC PHẨM TỪ HÀNH TRÌNH CỦA MỘT CON NGƯỜI
31/08/2018 - 4 giờ 30 sáng

Tâm càng bình an, trụ tâm, trụ tánh, cắt đứt những việc kém cần thiết thì những quyển sách tái bản cũng như mới viết sẽ lần lượt ra đời tại Việt Nam.

Mỗi một cánh cửa khép lại hành giả sẽ bước ra một giai đoạn mới có nhiều hữu lợi hơn cho quần sanh.

Những bài viết tâm linh đã khởi đầu năm 1981, nhưng đến khi báo Đuốc Từ Bi Hải Ngoại ngưng xuất bản, thì loạt sách Nhật Ký Tâm Linh mới có dịp ra đời trên trang nhà internet và đồng đạo in ra tại Việt Nam.

Nay, một lần nữa tôi bớt ra ngoài sinh hoạt, và ngưng viết những bản tin trong đạo, và dành thì giờ biên soạn những quyển sách để tái bản được toàn vẹn hơn, có thể phổ biến xa hơn và trở nên những bộ sách giá trị. Mong rằng sau này khi được phiên dịch sẽ nới rộng ra cho độc giả không phải người Việt Nam.

Tuổi càng về già công việc càng phải được tập trung để có thể soạn được những tác phẩm có giá trị với sự hỗ trợ của những cộng tác viên có khả năng.

Năm 1999, tác giả đã rất sáng suốt khi mở ra trang nhà để phổ biến tư tưởng cho những ai cùng có mối quan tâm. Đó là một việc làm hết sức có ích cho ngày hôm nay, vì nhờ đó mới có thể chụp lại từng cuốn để tái bản. Tất cả những bài trên trang nhà đều đã được đăng dưới dạng Unicode. Thật tiện dụng.

Tóm lại, mỗi giai đoạn đều có bài học mới, nhưng sẽ không có khả năng làm việc nếu không trải qua những giai đoạn trước. Phải học báo chí mới viết báo viết văn, phải học truyền hình radio mới có khả năng làm các trang web, đăng các video, các audio. Có viết nhiều về tùy bút và bút ký mới có sách về đời sống. Có tu học mới có sách về tâm linh. Có làm ký giả mới cho nhiều tập ký sự, phóng sự, bút ký, vân vân.

Tất cả việc hôm nay đều không thể có nếu không trải qua một quá trình làm việc cật lực cho đạo, cho đời.

Tác phẩm đạo, tác phẩm đời là cả một hành trình tu học, sinh hoạt đạo và đời của một con người.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880