1. - HƯỚNG ĐI CÓ Ý NGHĨA

08 Tháng Mười 20206:06 CH(Xem: 1444)
1. - HƯỚNG ĐI CÓ Ý NGHĨA
01/02/2018

Đầu năm là lúc cần định hướng cho chương trình làm việc năm 2018

Trước nhất là quyển Nhật Ký Tâm Linh 11 đang cho thiết kế bìa và dàn trang, có phần phụ lục là các di tích của Đức Phật Thầy Tây An. Hôm nay sẽ vào văn phòng để soạn cho xong phần hình ảnh sự tích Đức Phật Thầy và các chùa Bửu Sơn Kỳ Hương.

Sau khi xong quyển tâm Linh 11, sẽ giao quyển Hành Hương Ấn Độ để làm lại cho hình ảnh và bìa sách đẹp hơn trước kia để in ra và phát hành rộng rãi.

Năm 2018, sẽ cố gắng làm lại hết mười quyển Nhật Ký Tâm Linh và ba quyển Nhật Ký Đời sống là Cô Bé Làng Hòa Hảo; Lên Đường, hành trình vận động cho thuyền nhân và quyển Tiếp Tục Hành Trình nói về sự khó khăn của đồng đạo Phật Giáo Hòa Hảo sau 1975.

Chương trình có thể sẽ kéo dài nhiều năm vì ngoài ra còn có ba quyển đã dịch ra Anh ngữ cần xem lại để in thành sách. Cuối cùng hoặc xen kẽ sẽ là những quyển phóng sự trước và sau 1975.

Về phương diện phổ biến đạo và sách đã viết thì đang chuẩn bị chuyển 3 trang nhà
trên mạng lưới điện toán toàn cầu sang hình thức mới để độc giả có thể xem trên điện thoại dễ dàng hơn.

Về kỹ thuật, để đăng video đạo lên YouTube được rõ đẹp và nội dung phong phú hơn, đang chuẩn bị để biến phòng ngủ nhỏ thành phòng thu thanh và cắt ráp video.

Mọi việc trong đời sống khá ổn định thì tuổi đã già, tác giả đã bắt đầu học đàn piano hơn hai tháng, điều mà đã ước mong khi còn nhỏ nhưng các thăng trầm và những mối lo cho đời sống gia đình, cho mẹ, cho đời sống tâm linh nên chưa thực hiện được cho đến hôm nay.

Hành giả vẫn tiếp tục phổ biến thêm các sách đã xuất bản trên trang nhà và nhất là nhu cầu về quyển Phật Giáo Hòa Hảo Trong Dòng Lịch Sử Dân Tộc càng ngày càng lớn, không đủ để phổ biến cho đồng đạo bên nhà.

Tác giả là một trong những người may mắn khi về già vẫn có chương trình làm việc để phục vụ đồng đạo và nhân loại. Nhất là có được hướng đi cho có ý nghĩa.

Nam Mô A Di Đà Phật.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880