66. - XÂY DỰNG TÌNH THƯƠNG VÀ TINH THẦN DÂN TỘC VIỆT NAM

08 Tháng Mười 20206:31 CH(Xem: 1459)
66. - XÂY DỰNG TÌNH THƯƠNG VÀ TINH THẦN DÂN TỘC VIỆT NAM
06/07/2019 - 3 giờ sáng

Tuy hiện nay không hiện diện, nhưng Đức Thầy vẫn  là một nhạc trưởng của một ban nhạc đại hòa tấu của tín đồ, để hướng dẫn những người trong nước lẫn hải ngoại sẽ cùng cố gắng phổ truyền và phát triển Phật Giáo Hòa Hảo Bửu Sơn Kỳ Hương trong thời đại mới của Tân Thiên Niên Kỷ.

Càng lúc tín đồ càng hướng về Ngài một cách thôi thúc do lòng mộ đạo, thành tín, ngưỡng mộ Ngài để cùng nhau làm việc, dù là người trong đạo, lẫn những người tài ba ngoài đạo.

Những tín đồ đã nhận chức vụ lãnh đạo mà thay vì phục vụ đạo lại phục vụ cá nhân, sẽ bị thanh lọc, để sinh hoạt đạo với chiều hướng phát triển và phổ truyền giáo lý nhiệm mầu của Đức Tôn Sư được phát triển mạnh mẽ cho giới trẻ.

Tất cả những khó khăn trở lực đều bị phá vỡ trước ngọn sóng hữu thần của tôn giáo dân tộc có nguồn gốc Bửu Sơn Kỳ Hương do Đức Phật Thầy Tây An xiểng dương lập đạo để gây dựng Việt Nam.

Các mưu đồ tấn công, bôi nhọ tôn giáo âm thần hay công khai đều sẽ bị phá vỡ trước thiên niên kỷ tới theo chu kỳ âm dương của hình chữ S đất nước Việt Nam.

Miền Bắc càng lúc càng mất sinh khí vì nội lực của Việt Nam đã chuyển về Miền Nam, do sự bùng phát của lực sinh tồn của hồn thiêng sông núi và bị thu hút bởi tôn giáo dân tộc.

Đức Thầy là một vĩ nhân của Thời Đại, những kẻ mưu đồ nhằm bôi nhọ thanh danh Ngài đều đã và bị trả giá rất đắt. Những người dốc tâm cật lực làm việc nhằm phát triển tôn giáo dân tộc đều được hồng ân của Ơn Trên che chở, hộ trì trong công việc phục hưng chánh đạo.

Những người có nhiệm vụ phục hưng, phát triển đạo đều xuất hiện cùng thời. Một nhà văn Phật Giáo đồng thời là nhà dịch thuật, phát tâm dịch toàn bộ Sấm Giảng Thi Văn của Đức Huỳnh Giáo Chủ, một tiến sĩ đại học cùng hai vị giáo sư đang hiện diện tại Việt Nam với công việc thu thập dữ kiện nhằm thành lập một chương trình nghiên cứu về Bửu Sơn Kỳ Hương Phật Giáo Hòa Hảo; một tiến sĩ tốt nghiệp với khảo luận về Phật Giáo Hòa Hảo, đã xuất gia Phật Giáo, nay muốn trở về nguồn gốc của mình để phát triển đạo; một tiến sĩ giáo sư đại học Pháp đã xuất bản sách về Phật Giáo Hòa Hảo cũng liên lạc thường xuyên để thu thu thập nhiều tài liệu, hình ảnh cho các công trình nghiên cứu.

Chương trình làm việc cho việc phát triển Phật Giáo Hòa Hảo Bửu Sơn Kỳ Hương càng ngày càng được Ơn Trên hướng dẫn rõ rệt.

Sự học hỏi, làm việc và kiên nhẫn chịu đựng rồi sẽ có kết quả cho đạo nhằm đáp ứng cho nhu cầu xây dựng lại tình thương và tinh thần dân tộc cho đạo giáo Việt Nam.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880