13. - NGỌN LỬA ĐẠO CỦA PHẬT GIÁO HÒA HẢO

08 Tháng Mười 20206:15 CH(Xem: 1624)
13. - NGỌN LỬA ĐẠO CỦA PHẬT GIÁO HÒA HẢO
28/06/2018 - 9 giờ sáng

Tâm đạo hay ngọn lửa đạo sẽ càng lúc càng cháy mạnh và sẽ không có một trở lực nào dập tắt được. Đó là ngọn lửa mà Đức Thầy đã vì lòng từ bi mà nhóm lên với những lời vàng ngọc của Ngài qua thi văn giáo lý, qua những lời mộc mạc từ các quyển Sấm Giảng và nhất là bằng hành động dũng cảm của Ngài.

Các tín đồ của Đức Huỳnh Giáo Chủ, mỗi người là một ngọn lửa hồng tự mình soi sáng hướng đi, phục vụ đạo, phục vụ đời, phục vụ quê hương dân tộc.

Một dòng người như một dòng nước chảy đi, càng gặp khó khăn trở ngại, càng chảy mạnh và sẽ là một ngọn thác, một cơn lũ theo mệnh lệnh của Đấng Từ Bi cuốn đi những rác rến, những xấu xa, lòng tham gian ác của con người.

Qua bao năm sống trong khó khăn, ngọn lửa từ bi, ngọn lửa đạo của tín đồ đã không hề bị dập tắt mà từ đời cha ông đã lan truyền đến con cháu nhiều đời, lại trở nên một chất luyện kim rắn chắc không vỡ, không tan.

Mặc dù bao nhiêu độc giảng đường đã bị đập bỏ, hay thay hình đổi dạng, thì ngày nay mỗi tín đồ là một độc giảng đường sống động. Lời dạy của Đức Thầy đã vang lên trên các mạng lưới điện toán toàn cầu, âm vang đến người dân ở tại các quốc gia trên thế giới.

Ánh lửa đạo của Phật Giáo Hòa Hảo không hề bị dập tắt mà lại bùng lên qua bao cơn bão táp suốt chiều dài lịch sử đạo.

Ghi chú: Chuẩn bị Ngày Đại Lễ 18 tháng 5.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880