53. - ĐỨC HUỲNH GIÁO CHỦ SẼ SÁNG DANH TOÀN CẦU

08 Tháng Mười 20206:24 CH(Xem: 1466)
53. - ĐỨC HUỲNH GIÁO CHỦ SẼ SÁNG DANH TOÀN CẦU
08/05/2019 - 6 giờ sáng

Tiền tài, danh vọng, tham vọng và nhất là cái ngã, là bức rào chắn, là bức tường kiên cố ngăn không biết bao nhiêu hành giả muốn hoặc đã đi trên con đường hành đạo.

Để tránh sai lầm và thất bại, hoặc ngã ngựa dọc đường, hành giả cần quán chiếu để tự xét, tự giải, ngõ hầu giác ngộ khi sắp hoặc có khi suýt sai lầm.

Nhân chi sơ tánh bổn thiện, nhưng khó có ai hoàn hảo. Điểm khác biệt là những người biết hoặc không biết nhận thấy sự sai lầm của mình để sửa đổi.

Muốn tu phải học, và điều may mắn trong đời mình là gặp được chân sư và sự may mắn này chỉ thật sự may mắn nếu ta cố gắng sửa mình trong mỗi giây phút để đi đúng con đường đạo mà chân sư đã vạch ra.

Tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo càng ngày càng gia tăng dù là ở hoàn cảnh, hay chế độ nào. Sự khó khăn, khắc nghiệt chừng nào, con đường đạo với giáo lý Tứ Ân của Đức Thầy càng sáng, là ngọn đuốc soi đường cho con người có một lối đi vượt khổ nạn, vượt sự chèn ép của người đối với người.

Ánh đuốc từ bi của Ngài càng lúc càng sáng mà không có một cường quyền nào ngăn cản nổi. Người già chết đi thì người trẻ tiếp tục, không những chỉ là tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo lớn tuổi, mà là cả những thanh niên yêu nước, yêu đạo muốn xây dựng lại dân tộc Việt Nam và Đạo Học Dân Tộc.

Giáo lý, lý tưởng của Đức Huỳnh Giáo Chủ không phải chỉ cho tín đồ của Ngài, mà là cho cả thế hệ trẻ của nhân loại toàn cầu bất luận tôn giáo hay chủng tộc nào. Đó là tình yêu nhân loại của Ngài: “Yêu khắp muôn loài lẫn chúng sanh”.

Giáo lý Tứ Ân của Ngài, có thể hữu dụng được cho bất cứ quốc gia hay dân tộc nào.

Đức Huỳnh Giáo Chủ sẽ được sáng danh toàn cầu. Ngài là một vị giáo chủ ra đời lập đạo trẻ nhất trong nhân loại.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880