71. - TRƯỚC SỰ TỒN VONG CỦA ĐẠO

08 Tháng Mười 20206:32 CH(Xem: 1358)
71. - TRƯỚC SỰ TỒN VONG CỦA ĐẠO
31/08/2019 - 4 giờ sáng

Lời cầu nguyện và khấn nguyện của người hành đạo chân chánh luôn được Ơn Trên nghe thấy và hộ trì.

Lá thơ riêng đóng góp ý kiến xây dựng của hành giả có sức mạnh trong tương lai sẽ tạo nên những cơ hội họp mặt của các phía tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo và tạo phương tiện gặp gỡ đoàn kết cho tương lai phát triển đạo.

Vì quyết tâm muốn gìn giữ và phát triển mối đạo nên lá thư này sẽ đi vào lịch sử đạo của hải ngoại và sẽ được tín đồ nhắc nhở tránh vấp ngã đi sai đường khi điều hành giáo hội mà rất nhiều tín đồ đại diện đã vấp phải.

Lá thơ có sức mạnh của nội lực hướng về hành đạo chân chánh và tình thương đối với đồng đạo nên sẽ giúp người đọc thay đổi từ tiêu cực đến tích cực và từ yếm thế trở nên mạnh mẽ hơn trong việc góp sức cho giáo hội.

Lá thư đó sau khi được lưu truyền sẽ là lá thư chung kêu gọi tín đồ dù trong nước hay hải ngoại, dù tại gia hay xuất gia, dù quốc doanh hay không sẽ nhận thấy ngay điều sai quấy khi không hành đạo chân chánh, mỗi khi đem lời dạy của Đức Thầy ra để biện minh cho sự ưa thích hay hành đạo sai trái của mình. Nhất là những người sinh hoạt trong đạo mà thích làm chính trị hay không gìn giữ giới luật.

Lá thơ sẽ đạt thành công mỹ mãn vì kêu gọi sự thức tỉnh của tín đồ trước sự tồn vong của Phật Giáo Hòa Hảo.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880