68. - ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM ĐƯỢC PHỤC SINH

08 Tháng Mười 20206:32 CH(Xem: 1402)
68. - ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM ĐƯỢC PHỤC SINH
29-7-2019 - 4:30 giờ sáng

Đức Thầy đã dạy tín đồ tu tâm dưỡng tánh, không chống những cái xấu mà phải phát triển cái tốt, thì dần dần cái xấu sẽ tàn lụi.

Cái tốt sẽ đem đến kết quả tốt, và cái xấu sẽ tự gánh hậu quả xấu. Đó là luật tự nhiên.

Tu tâm dưỡng tánh, phát triển trí tuệ sẽ sáng tác những tác phẩm đạo phục vụ và hướng dẫn giới trẻ trên đường phát triển Bửu Sơn Kỳ Hương và Phật Giáo Hòa Hảo càng lúc càng đến gần hơn các tầng lớp người dân trong lẫn ngoài nước.

Chánh Pháp đi đến đâu thì con người được cải thiện đến đó, đương nhiên, sự phục hưng Đạo sẽ thành tựu.

Mỗi người tiếp được Chánh Pháp như đóa hoa sen. Khi đóa hoa sen tàn thì gương sen sẽ cho ra biết bao cây sen khác, và cứ đó mà nhân lên, phát triển.

Từ nay càng phải chú tâm hơn vào sự rao truyền Chánh Pháp, không bỏ lỡ cơ hội nào để giúp đỡ tín đồ trẻ có cùng quyết tâm phục đạo và phát triển đạo. Trên đường đi, thì người này rớt vì sự cám dỗ của tiền tài danh vọng, thì cũng có những người khác tiến lên trong chiều hướng trong sạch, đạo đức.

Trong xã hội suy đồi, cái ác dẫy đầy, nhơ nhuốc như đầm lầy, vẫn có những đóa hoa sen mọc lên từ đó, đẹp đẽ, thơm ngát mùi hương. Đó là Bửu Sơn Kỳ Hương Phật Giáo Hòa Hảo, Mật Giáo Việt Nam.

Mật Giáo Việt Nam đã xuất hiện gần hai trăm năm. Đó là tất cả tinh túy mang đến từ dòng Cửu Long có nguồn gốc từ Hy Mã Lạp Sơn, trước khi bị Trung cộng khai phá với những đập nước làm cạn dòng như ngày hôm nay. Nhưng Mật Giáo đã có gốc rễ càng lúc càng đi sâu vào các tầng lớp quần chúng, và càng ngày càng phát triển mạnh trong đại khối quần chúng miền Tây Nam Việt Nam, đang lan tỏa ra cả nước. Chính giới cầm quyền đã thấy rõ không những qua các lễ đạo của Phật Giáo Hòa Hảo, mà cả tại tất cả các vị trí của các nơi thờ tự của Bửu Sơn Kỳ Hương do Đức Phật Thầy khai sáng.

Sự lớn mạnh của Bửu Sơn Kỳ Hương Phật Giáo Hòa Hảo đã vững chắc, chứng tỏ chính sách muốn tiêu diệt tôn giáo này là một sai lầm toàn diện. Bởi Chánh Pháp càng bị đàn áp càng phát triển theo cấp số nhân; và tà pháp hay các ý thức hệ ngoại lai sai lầm sẽ bị triệt tiêu dần để đất nước Việt Nam được phục sinh phát triển trong Tân Thiên Niên Kỷ.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880