40. - NHỮNG ĐỨA CON ƯU TÚ CỦA VIỆT NAM

08 Tháng Mười 20206:21 CH(Xem: 1441)
40. - NHỮNG ĐỨA CON ƯU TÚ CỦA VIỆT NAM
05/04/2019 - 2 giờ sáng

Muốn làm bất cứ điều gì trước nhất cần phải có niềm tin và sự tự tin.

Có niềm tin mới biết mình đi đường nào và đi về đâu, với mục đích gì. Sự tự tin giúp cho mình thực hiện những gì mình tin và muốn làm, muốn đóng góp và đóng góp như thế nào.

Đạo giáo và dân tộc luôn đi song đôi. Đạo giáo xuống thì dân tộc xuống. Ngày nay qua truyền thông và các mạng xã hội, trên đất nước Việt Nam, đạo đức và tôn giáo đã xuống rất thấp, từ học đường cho đến những cơ sở tôn giáo đã gần như mất đi nền tảng vì con người sống trong chủ nghĩa vô thần nên trật tự xã hội, tâm, tánh con người bị đảo lộn, hư hỏng trầm trọng. Con người càng chạy theo đồng tiền, vật chất chừng nào thì đạo đức càng suy đồi chừng đó. Ý thức hệ cộng sản đã tàn phá tâm thức và ý thức con người một cách không nương tay và khó gượng dậy nếu không có một chánh sách bảo tồn đạo đức tôn giáo một cách nghiêm túc để vực dậy một dân tộc đã từng có nền tảng lâu đời.

Những gì có thể làm được cho đất nước Việt Nam ngày nay chỉ còn là giới trẻ Việt Nam của thế hệ mới đầy sinh lực, tâm lực và nội lực muốn xây dựng lại quê hương dân tộc.

Đó là những người trẻ hiện diện khắp nơi trên thế giới và ở Việt Nam. Họ là những người thầm lặng nhưng học tập, suy nghiệm và làm việc. Đó là những thủy thủ lái con tàu Việt Nam vượt khỏi sự hiểm nguy của họa diệt vong, họa mất nước.

Những đứa con ưu tú của Việt Nam đều âm thầm làm việc cho tương lai một Việt Nam tươi sáng.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880