39. - LUẬT TRỜI ĐẤT

08 Tháng Mười 20206:21 CH(Xem: 1542)
39. - LUẬT TRỜI ĐẤT
22/03/2019 - 5 giờ 30 sáng

Tiến trình tu tập, thanh lọc, làm việc đi từ mỗi giai đoạn tùy theo công tác đạo theo sự biến chuyển của cơ đạo, của vận nước sao cho phù hợp với cơ Trời.

Hành giả chỉ là một hạt cát, một bộ phận nằm trong sự vận chuyển của âm dương theo mỗi chu kỳ của vòng quay đó. Mỗi hạt cát, mỗi bộ phận, tuy nhỏ, của bộ máy huyền cơ đều có vai trò, phận sự và trách nhiệm riêng không thể thiếu, mà chỉ bị loại bỏ khi hư hỏng, thối nát, đi ngược lại cơ Trời.

Làm việc trong bộ máy huyền cơ không được nhân ngã hay giữ làm của riêng cho chính mình dù cho sự âm thầm tu tập, nhưng khi có kết quả thì cần phổ biến nhằm trao đổi, kết nối với những người có cùng trách nhiệm xây dựng lại những gì đã tan phải hợp lại cho đúng chu trình do thiêng liêng định sẵn.

Quyển Tâm Linh 11 Độc Lập Tự Chủ cần phổ biến là vì kết quả tu tập để nhận định con đường phải đi để xây dựng lại đạo pháp và Dân Tộc Việt Nam. Đó là điều không cần phải luận bàn là nên hay không nên làm, mà phải làm, phải đưa ra càng xa càng tốt có ích cho đại chúng, và nhất là giới trẻ ngày nay có sự quan tâm đặc biệt đến đời sống tâm linh. Đó là một cao trào mới cho toàn thể nhân loại ở thế kỷ Ánh Sáng của Tân Thiên Niên Kỷ đưa trái đất tránh khỏi diệt vong.

Mỗi sắc tộc, mỗi quốc gia đều có những người quan tâm đến sự tu tập, sự chiêm nghiệm, sáng suốt, và xem giác ngộ là lẽ sống của mình. Họ luôn tìm kiếm con đường sống cho nhân loại để tránh họa chiến tranh bom nguyên tử, vì bất cứ quốc gia nào cũng có thể bị hủy diệt trong giây phút bằng cái nút bấm của những lãnh đạo ngông cuồng tối tăm hung ác.

Cái ác đang gia tăng toàn cầu, thì cái thiện, tâm từ bi bác ái cần được phổ biến để bổ xung, củng cố cho nhiều, cho rộng như vết dầu loang, vì thế nên càng phải cố gắng trau giồi hơn và làm việc cật lực hơn cho công tác, công việc chung.

30 tháng 4 năm 1975 là một đòn bẩy trọng đại đã bật tung con dân Việt Nam ra cả thế giới hầu học hỏi cho một chu kỳ mới của âm thịnh dương suy. Nước Việt Nam đang xảy ra một sự sàng sảy, thanh lọc cực mạnh để trở về thế quân bình xây dựng; và không có sự xây dựng nào mà không bị phá hủy. Do đó người Cộng sản sẽ tự thanh lọc mà không cần một thế lực hay một tổ chức ngoại bang nào cần thiết có đủ hiểu biết và có khả năng lật đổ; chính thể chế của họ sẽ tự  sàng sảy, tự hủy hoại nhau và tự chết theo tiến trình thời gian. Không phải muốn sớm hơn hay chậm hơn mà được; vì mọi việc đều nằm trong chu kỳ luân chuyển của Việt Nam.

Sau hồi âm thịnh thì tất đến lúc dương thịnh, một cách đương nhiên. Đó là luật Trời Đất mà con người dù tài giỏi, tham lam quyền lực đến đâu cũng không chống lại được.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880