50. Công tác đạo được hoàn mãn. (22-4-13)

21 Tháng Tám 201312:00 SA(Xem: 32772)
50. Công tác đạo được hoàn mãn. (22-4-13)

22-4-13 – 9 giờ sáng.

Con đường phục hưng chánh pháp đã rõ rệt, tuy nhiên phải luôn luôn tự nhắc nhở, kiểm thảo thường xuyên mới không đi sai đường vì những trở ngại khó khăn trên đường đi.

Trước mỗi trở ngại khó khăn, đều nên dừng lại để định hướng xem có phải đó là dấu hiệu hay dấu chỉ để tiến tới thực hiện hay điều chỉnh công việc thường xuyên thường làm.

Tâm đạo luôn có tâm pháp đi kèm để ứng biến trong mỗi giai đoạn thời gian và không gian. Giai đoạn một 2005, đi theo dải Trường Sơn, đến các linh địa của các bậc vua chúa của VN, của các dân tộc Chàm. Giai đoạn hai 2007 về ngoại tổ hướng Nam và đền thờ các vị anh hùng dân tộc Miền Nam , đi về hướng Bắc đến các linh địa của các vị anh hùng dân tộc phương Bắc và các vua chúa, đến đền Hùng, và tham dự buổi đàn tràng giải oan cho các vị anh hùng liệt sĩ. Giai đoạn ba 2012, hướng về nội tổ Miền Tây Nam Việt, các dải núi Thất Sơn mầu nhiệm, đến cầu nguyện tại chùa Tây An Tự ở Châu Đốc, linh địa của nguồn gốc đạo Bửu Sơn Kỳ Hương Phật Giáo Hòa Hảo và Thánh Địa Hòa Hảo, nơi Đức Huỳnh Giáo Chủ đản sanh, khai đạo.

Chương trình hướng về cội nguồn của tâm đạo và tâm pháp đã được hoàn mãn. Nay là thời kỳ triễn khai mối đạo cần sự hỗ trợ của Chư Thiêng nhiều hơn. Do vậy cần phải qua một thời gian thanh lọc tâm thân ý nên phải trải qua nhiều cơn bịnh là điều không thể tránh khỏi được.

Sau khi trải qua những tháng dài bệnh, sự sáng suốt nhập định sẽ tiến triển nhằm hữu lợi cho sự sáng tạo nhờ tâm thức hướng sâu vào huyệt lộ khai thông mối đạo đã bị bế tắc do sự trù ếm của chủ lực ngoại xâm.

Tất cả mọi công tác đạo được hoàn mãn cũng là nhờ sống tại hải ngoại.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880