32. Ngọn cờ đạo. (11-6-14) 2 giờ sáng.

07 Tháng Bảy 201512:08 SA(Xem: 3741)
32. Ngọn cờ đạo. (11-6-14) 2 giờ sáng.

 

Sau chuyến hành hương tìm về gốc đạo, có cơ hội ghé hầu hết những chùa, những thánh tích của Bửu Sơn Kỳ Hương và chùa An Hòa Tự của Phật Giáo Hòa Hảo ở Thánh Địa làng Hòa Hảo, tâm hành giả được trong sáng nhẹ nhàng hơn lúc nào hết. Sức khoẻ của mẹ cũng khả quan theo như lời cầu nguyện suốt hành trình. Việc đời việc đạo được hanh thông. Đó là kết quả của con đường tu học hành đạo và trở về nguyên gốc của đạo.

Con đường thế gian thì hàng hà sa số, nhưng con đường chánh tông, chánh gốc, chánh đạo chỉ có một mà không phải dễ tìm, dễ ngộ xem đó là con đường nào, và đi cách nào mới đúng đường. Những người đi cùng có trách nhiệm trọng trách và có sứ mạng trong việc phục hưng đạo.

Tất cả như một ban nhạc hòa tấu bài ca đạo đến lúc khởi xướng vang ra để mọi người cùng nghe, cùng xem, cùng thấy sự quan trọng hiện hữu của một nguồn đạo dân tộc, để không bị lãng quên mai một trước bao khó khăn, với sự liên tục tấn công bao vây của giặc ngoại xâm.

Bửu Sơn Kỳ Hương là ngọn cờ đạo được phất lên để bảo vệ dân tộc Việt Nam thoát khỏi sự u mê bởi làn sóng đỏ, sóng đen.

Việt Nam càng ngày càng sáng càng gây chú ý đối với các dân tộc trên thế giới. Việt Nam có sứ mạng thu hút sinh lực của vũ trụ vì là trung tâm điểm của Càn Khôn Vũ Trụ.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880