17. Lực tự tồn sẽ giúp việt nam thay đổi. (11-12-13) 9 giờ sáng.

06 Tháng Bảy 201511:55 CH(Xem: 3840)
17. Lực tự tồn sẽ giúp việt nam thay đổi. (11-12-13) 9 giờ sáng.

 

Tư tưởng chủ đạo phải là tư tưởng bắt nguồn từ Đạo Giáo Dân Tộc, mới phù hợp với dân sinh của con dân Việt Nam từ đời sống tinh thần vật chất đến đời sống tâm linh.

Những tư tưởng ngoại lai không phù hợp với dân tộc Việt Nam sẽ đưa đến sự phân hóa trầm trọng vì không đặt trọng tâm vào chủ đạo tâm linh dân tộc mà áp đặt những tư tưởng ngoại lai hoàn toàn không phù hợp với việc xây dựng lại nền tảng quốc gia, mà tạo ra một tinh thần lụn bại, khuất phục, chia rẽ, tham lam, thủ lợi, đưa đến tan rã đất nước.

Tôn giáo dân tộc là lời mời gọi mọi công dân Việt Nam trên thế giới và quốc nội, cùng quay về nguồn gốc ông bà tổ tiên của Việt Nam mà xây dựng lại nền tảng đạo đức, nền tảng quốc gia, niềm hãnh diện về tiền đồ dân tộc để bảo vệ nòi giống non sông.

Đạo giáo dân tộc, hồn thiêng sông núi Việt Nam là lời kêu gọi thiết tha nhất cho con dân Việt Nam có Năm Ngàn Năm Văn Hiến không thể để ngoại bang phương Bắc lấn chiếm, mà phải có sức mạnh tâm linh để đồng hóa các chủng tộc để cho Việt Nam thêm vững mạnh đông dân, bao thâu những nguồn nhân lực và tài lực của thế giới đến Việt Nam.

Mọi chủ nghĩa ngoại lai không hợp thời, hợp cảnh sẽ tự hủy hoại trước sức mạnh của dân tộc.

Sức mạnh tâm linh dân tộc sẽ chuyển hướng cho một Việt Nam tự giác để tự tồn.

Lực tự tồn của dân tộc sẽ giúp Việt Nam thay đổi chuyển hướng âm suy dương thịnh cho một ngày mai rực rỡ.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880