26. Một chuyến đi tâm linh quý báu. (14-5-14) (16 tháng 4 â.l) 0 giờ 30 sáng.

07 Tháng Bảy 201512:04 SA(Xem: 3623)
26. Một chuyến đi tâm linh quý báu. (14-5-14) (16 tháng 4 â.l) 0 giờ 30 sáng.

 

Dù thời tiết có thay đổi hay giờ khắc, không gian và thời gian có thay đổi, khi phải thi hành bổn phận người có trách nhiệm sẽ luôn ở trong trạng thái tỉnh thức, những cơ quan chức năng đều đồng loạt làm việc. Không còn ở trong trạng thái buồn ngủ hay uể oải vì khác thời gian và không gian.

Tất cả trở ngại của các ngày qua là để chứng minh là người có sứ mạng luôn được Ơn Trên bảo vệ chặt chẽ và luôn thể hiện trong hữu hình lẫn vô hình.

Người không trách nhiệm và sứ mạng sẽ không có cơ duyên để được đồng hành mà phải là người có sứ mạng bảo vệ và tạo điều kiện cho chuyến hành hương “Tìm về gốc đạo” của hành giả đã đồng hành từ chuyến đầu tiên trở về đất mẹ.

Bước trên con đường đi tìm gốc đạo là con đường chánh đạo và đó mới là con đường quang minh chánh đáng để giữ gìn, phát triển, xây dựng lại cơ đạo để không bị mai một và phá hoại.

Tất cả những người có sứ mạng liên hệ Bửu Sơn Kỳ Hương đều đã trở lại (dù tự biết hay không biết) đều tận tâm tận lực phục hưng đạo trong khả năng và vai trò của họ.

Sự sáng suốt của hành giả là một điều thật đáng mừng cho hệ phái Bửu Sơn Kỳ Hương. Đó là gốc đạo. Đó là cơ đạo và đó mới chính là Đại Đạo.

Sau chuyến đi này tâm trạng và thần thái của hành giả sẽ thay đổi với chiều hướng tích cực và lạc quan, không còn vướng bận với quá khứ, giống như bức màn sương che mờ hướng đi được rớt xuống cho ánh bình minh được chói rọi tâm thức để chấm dứt nghiệp trần mà hành giả từng cưu mang từ bé đến nay.

Hành giả cần có ý chí kiên cường hơn để vượt những u buồn của hoàn cảnh và thời thế mà mình phải mang để đến trần thế học hỏi, tu tập, mài giũa. Nay chuyến hành hương này giúp hành giả rửa sạch quá khứ và nhớ mình là ai, đến đây làm gì, và có phận sự gì. Mình là mình không phải mình là những gì mình phải cưu mang, để không phải bị trì trệ, loạng choạng, buồn bực, bất an.

Một chuyến đi tìm gốc gia đình lẫn gốc đạo là một chuyến đi đầy thiêng liêng cho đời sống tâm linh quý báu của hành giả.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880