64. - SỰ MẦU NHIỆM CỦA VÔ VI

08 Tháng Mười 20206:31 CH(Xem: 1405)
64. - SỰ MẦU NHIỆM CỦA VÔ VI
30/06/2019 - 5 giờ sáng

Con đường đi sắp tới càng lúc càng lộ rõ. Đó là những quyển sách sẽ xuất bản tại Việt Nam phổ biến đạo và cách tu tập theo giáo lý Phật Giáo Hòa Hảo.

Hiện có người phát tâm dịch ra Anh ngữ quyển Sấm Giảng Thi Văn Toàn Bộ của Đức Huỳnh Giáo Chủ. Việc này cũng phù hợp với việc ra sách của hành giả vì có thể nghiên cứu để làm phụ lục những bài thơ hay lời dạy của Đức Thầy, phù hợp với đề tài và nội dung những quyển sách đạo để phổ truyền tư tưởng và giáo lý của Đức Thầy dạy tín đồ.

Những quyển sách hai ngôn ngữ sẽ phát hành ngược ra hải ngoại vừa phổ biến cho giới trẻ không biết Việt ngữ vừa cho người ngoại quốc biết về Phật Giáo Hòa Hảo. Nên nhớ hiện nay sách xuất bản tại Việt Nam bán ra rất nhiều tại các nước có người Việt Tị nạn khắp nơi trên thế giới.

Tất cả mọi sự việc đều có sự hướng dẫn và sắp xếp của Ơn Trên nhằm giúp hành giả cùng những người cùng làm Phật sự đạt được kết quả trong việc phổ truyền giáo lý Tứ Ân của Bửu Sơn Kỳ Hương và Phật Giáo Hòa Hảo trên thế giới.

Đề tài của những quyển sách đạo sẽ được triển khai từ 12 quyển sách Nhật Ký Tâm Linh. Và những đề tài sau này càng lúc càng được mở rộng hơn theo đà chuyển hóa của đất nước Việt Nam, giúp cho tôn giáo phát sinh từ nội địa càng được lưu tâm và áp dụng nhằm giữ nước và xây dựng quốc gia.

Sự chuyển hóa của Việt Nam sẽ tiến mãi không ngừng với đà phát triển về kinh tế xã hội toàn cầu, như một dòng thác không có gì cản nổi, đó là do sự sống còn của một dân tộc bị áp chế như Hồng Kông có mấy triệu người thuộc thành phần trẻ xuống đường đòi tự do.

Lực hủy diệt và sinh tồn sẽ tự thúc đẩy trong chu kỳ sanh diệt mà nhân lực dù có mưu đồ tài trí cũng không cưỡng lại được.

Cái xấu đi đến cực điểm rồi cũng tàn cho những gì tươi mát đẹp đẽ vương lên do sự tuần hoàn của vũ trụ.

Đó là sự mầu nhiệm của vô vi.

Nam Mô Bửu Sơn Kỳ Hương Phật.
Nam Mô A Di Đà Phật.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880