22. - CẦN UYỂN CHUYỂN TRƯỚC MỌI TRỞ NGẠI

08 Tháng Mười 20206:17 CH(Xem: 1391)
22. - CẦN UYỂN CHUYỂN TRƯỚC MỌI TRỞ NGẠI
21/09/2018 - 5 giờ 30 sáng

Trên con đường hành đạo, phục vụ đạo pháp, phổ truyền chánh pháp, mỗi khi gặp trở ngại, thay vì ngưng lại, thì tự phải biết chuyển đổi phương thức làm việc, cách thức chuyển tải phổ truyền tư tưởng đạo qua một phương tiện khác ngõ hầu công việc được nhanh chóng, phổ biến được rộng rãi hơn, dễ dàng đến với người đọc, dù trong hay ngoài nước.

Hôm qua được biết Amazon đã không nhận những sách ngôn ngữ Việt Nam nữa. Thay vì thất vọng, hành giả nghĩ ngay và quyết định sẽ phổ biến trên Facebook của Hoahao và Nguyễn Huỳnh Mai, lâu nay không có thì giờ đăng thêm bài.

Tất cả những trở ngại đã làm cho con đường phổ truyền giáo lý chánh pháp, được mở rộng, nhanh chóng hơn. Việc Amazon không nhận lại giúp cho việc phổ truyền tới tay nhiều người hơn và tác phẩm đạo vẫn được đến với đồng đạo và những ai có mối quan tâm về đạo và đất nước.

Từ nay phải quan tâm và bén nhạy hơn về những linh tính của mình trước mọi sự việc. Nhìn rõ và kỹ hơn những tác động tâm sinh lý, phản ứng của mình mặc dù những phản ứng đi qua rất nhanh vì đã tự động quân bình hóa tức khắc.

Sự thấy như không thấy, biết như không biết, giận như không giận, buồn như không buồn lướt qua nhanh hơn chớp mắt. Sự hóa giải được nhanh chóng nhờ tánh không chuyển hóa để hành giả có thể làm việc nhẹ nhàng hơn vào lúc tuổi già sức yếu.

Sự trì trệ về việc tìm hình ảnh để làm lại các cuốn Cô Bé Hòa Hảo, Lên Đường và Hồn Thiêng Dân Tộc nay lại có quyết định là scan nguyên các quyển sách và chuyển thành những dạng PDF thì độc giả có thể download xuống máy để đọc nhanh chóng hơn. Hôm qua máy in và scan hình đã hư và chuyên viên cho hành giả biết scan bằng điện thoại sẽ rõ và nhanh hơn scan hình bằng máy.

Như thế từ nay hành giả cần điềm tĩnh và nhẹ nhàng hơn trước mọi việc đạo và đời. Mọi khó khăn trở ngại của người đời, lại giúp cho việc hành đạo thêm có kết quả.

Cần bình an và uyển chuyển tiến bước trước mọi trở ngại.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880