44. - CHỈ NGƯỜI CỘNG SẢN MỚI BIẾT SỬA GUỒNG MÁY CỘNG SẢN

08 Tháng Mười 20206:22 CH(Xem: 1346)
44. - CHỈ NGƯỜI CỘNG SẢN MỚI BIẾT SỬA GUỒNG MÁY CỘNG SẢN
17/04/2019 - 4 giờ sáng

Muốn giúp đạo, phổ biến đạo, phổ biến những gì mình đã làm, đã nghĩ trên con đường hành đạo, được phổ biến khắp nơi như lời Đức Thầy đã được ghi trên biểu ngữ của trang nhà trên mạng lưới toàn cầu tại địa chỉ http://hoahao.org
 
“Biết làm sao gieo đạo khắp đại đồng,
Đưa nhân loại đi vào vòng hạnh phúc”

Hai câu thơ trên đã được trích từ bài “Không buồn ngủ” do Đức Thầy viết tại nhà thương Chợ Quán năm Canh Thìn 1940.

Muốn Phật Giáo Hòa Hảo được phổ biến khắp nơi như vậy, thì cần phổ biến nhiều hơn trên hai Facebook hoahao.org và nguyenhuynhmai.com, cộng thêm kênh hoahao trên youtube.

Từ những bài viết trên báo chí, từ đặc san Đuốc Từ Bi, tiến xa hơn là các trang nhà trên mạng lưới toàn cầu. Nay thêm các trang trên Facebook, hành giả đã nhơn lên rất nhiều số người biết đến Bửu Sơn Kỳ Hương Phật Giáo Hòa Hảo như đã tâm nguyện.

Việc gì phải đến thì ắt phải đến, như đã tiên đoán trong các bài viết bấy lâu nay. Việt Nam càng lúc càng có những việc đấu đá nhau giữa các lãnh đạo, sẽ đưa đến nhiều xáo trộn hơn để sàng sảy.

Không có đất nước nào thiếu người tốt, người tài giỏi lãnh đạo, chỉ có thời cơ chưa đến, sắt máu rồi cũng có lúc lụn tàn, đêm tối ba mươi rồi cũng có lúc mặt trời chói rạng.

Guồng máy cộng sản cả mấy mươi năm, có hư hỏng thì chỉ có người cộng sản mới biết lèo lái sửa đổi những gì họ phải làm, những tâm lý nào của các thành phần đầu não để sửa chữa. Nếu một lãnh đạo mới hoàn toàn, không biết gì về chế độ cộng sản và tâm lý người cộng sản, và tâm trạng người dân hiện đang sống mấy mươi năm dưới chế độ này, tất nhiên sẽ đi đến thất bại, và sẽ không đương đầu nổi với các cuộc dấy loạn đưa đến hiểm nguy cho đất nước Việt Nam.

Người lãnh đạo phải là người trong nước, biết cái khổ của dân và biết tâm lý cũng như các ngõ ngách của guồng máy. Người hiền chỉ biết đạo, sẽ bị quật ngã, người ác sắt máu sẽ đưa dân tộc đến hỗn loạn và mất nước vào tay ngoại bang.

Muốn quốc gia không sụp đổ trong hiện tại cần người có quyền lực, tài lực, và trí lực sắt bén để kềm giữ cho đất nước khỏi họa diệt vong.

Chỉ có người cộng sản mới biết sửa guồng máy cộng sản.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880