41. - TUỔI TRẺ SẼ PHỤC HƯNG ĐẠO

08 Tháng Mười 20206:21 CH(Xem: 1490)
41. - TUỔI TRẺ SẼ PHỤC HƯNG ĐẠO
06/04/2019 - 5 giờ sáng

Lời khẩn nguyện Ơn Trên phò hộ cho việc phục hưng chánh pháp Bửu Sơn Kỳ Hương Phật Giáo Hòa Hảo luôn luôn được đáp ứng, như đã trải qua mấy mươi năm.

Ơn Trên luôn đáp ứng trong mọi việc đạo của hành giả, từ những bước khởi đầu giúp phụ thân tiếp tục duy trì đặc san Đuốc Từ Bi tại Hải Ngoại, cho đến việc viết sách, viết báo về sinh hoạt đạo, cho đến việc tạo ra những trang nhà cho Phật Giáo Hòa Hảo, cho tuổi trẻ của đạo, cho đến trang nhà cá nhân và kênh Hòa Hảo trên YouTube, nay thêm các trang trên Facebook.

Hành giả luôn hết mình phục vụ đạo kể cả lúc bệnh tật mệt mỏi. Nay tuổi đời đã cao cần chậm lại và bước những bước vững chãi hơn.

Con đường đạo vẫn còn dài và tuổi trẻ Phật Giáo Hòa Hảo sẽ phát lên phong trào tu học và sẽ thực hiện những gì trong khả năng và nhu cầu của đạo trong nước cũng như tại hải ngoại.

Facebook là sợi dây kết nối phi thường giúp tuổi trẻ học hỏi và làm việc nhanh chóng hơn để phát triển trí tuệ.

Các sách đã viết nên chuyển hết dạng PDF nội dung và bìa lên các trang nhà và kết nối với Facebook thì sẽ đến tay độc giả trong nước nhiều hơn, giúp họ đọc dễ dàng hơn khi in ra, không phải đợi có wifi để vào internet đọc từng bài.

Quyển Tiếp Tục Hành Trình, nên chia thành hai quyển vì quá dài. Đó là quyển lịch sử quan trọng cho thời kỳ Phật Giáo Hòa Hảo bị cấm hoạt động và bước vào thời kỳ tranh đấu cho được hoạt động và được treo cờ đạo, được in trọn bộ Sấm giảng Thi văn của Đức Huỳnh Giáo Chủ, cũng như giữ được bản hiệu Tổ Đình Phật Giáo Hòa Hảo, cho đến sự vận động cho tù nhân Phật Giáo Hòa Hảo.

Mọi việc cần được tuần tự thực hiện, không quá vội cũng không quá chễnh mãng.

Cần trụ tâm, nhạy bén để biết những việc cần làm, tránh bị thúc bách khi trì trệ, thiếu tự tin gây thân bệnh không cần thiết. Khi hết lòng phục vụ đạo thì sẽ có kết quả cho đạo và cho tín đồ của đạo.

Tuổi trẻ của Phật Giáo Hòa Hảo sẽ noi gương phục hưng đạo được phát khai rực rỡ.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880