36. - PHẢI LÀM VIỆC CHO ĐẾN LÚC LÌA ĐỜI

08 Tháng Mười 20206:20 CH(Xem: 1419)
36. - PHẢI LÀM VIỆC CHO ĐẾN LÚC LÌA ĐỜI
12/03/2019 - 4 giờ sáng

Xương giữa bàn chân bị gẫy là một tiếng chuông nhắc nhở công việc bị đình trệ: Phổ biến Nhật Ký Tâm Linh 11.

Biết bao lần bị thúc dục từ trước Lễ Thầy Thọ Nạn năm 2018 cho đến nay sắp Lễ Thầy Ra Đi năm 2019 vẫn chưa chịu phổ biến trên báo.

Người có bổn phận phải chu toàn bổn phận dù muốn hay không muốn cũng phải làm. Lúc nào ẩn phải ẩn và lúc nào hiện cũng phải hiện vì không phải là một việc làm riêng rẽ mà là công việc chung, vì thế việc phổ biến sách trên báo, có lúc là một nhu cầu nhằm phổ biến công việc cần làm, cần tu tập và con đường hướng tới để cùng làm việc cho nhu cầu chung.

Cũng cần nhắc lại, loạt sách tâm linh ẩn chứa một sơ đồ Mật giáo của Bửu Sơn Kỳ Hương và Phật Giáo Hòa Hảo cùng những chìa khóa mở ra những gì ẩn chứa trong kinh giảng mà các vị trên trước đã ban cho dân tộc Việt Nam. Những người có sứ mạng đều đồng loạt làm việc và phải cùng chia sẻ thì công việc mới được nhịp nhàng hòa điệu thì sự chuyển hướng mới được nhanh chóng hoàn thành.

Có biết bao lần vì sự ngại ngùng muốn ẩn trốn mà đã gặp bao tai nạn và bệnh tật nhằm hối thúc cho việc loan truyền những tiếng chuông phải được thực hiện.

Nay hành giả cũng đã biết là đến giai đoạn làm video để công việc được nhanh chóng có kết quả nhờ mắt thấy tai nghe hơn.

Dù tuổi có già, sức có yếu, nhưng công việc vẫn là công việc, sứ mạng vẫn là sứ mạng, vẫn phải làm, vẫn phải tiến cho đến lúc lìa đời.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880